Mercedes-Maybach S-Class mui trần Landaulet sắp trình làng

 

Mercedes-Maybach S-Class sắp có thêm phiên bản mui trần Landaulet

Trang tin Autogespot cho biết, phiên bản Landaulet của Mercedes-Maybach sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Paris 2016 vào đầu tháng 10 năm nay. Tân binh của gia đình Mercedes-Benz sẽ có tên đầy đủ là Mercedes-Maybach S650 Landaulet.
Cảm hứng ra đời của Mercedes-Maybach S-Class phiên bản mui trần Landaulet mới có lẽ bắt nguồn từ Maybach 62S Landaulet đình đám trong quá khứ.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Từ “Landaulet” vốn được dùng để ám chỉ một biến thể của xe mui trần siêu sang. Điểm nhấn đặc biệt của một chiếc xe Landaulet chính là phần trần xe ở khoang hành khách phía sau có thể đóng/mở tùy ý. Trong khi đó, trần của khoang lái vẫn cố định.

Maybach 62S Landaulet

Maybach 62S Landaulet

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

Trong quá khứ, đã từng có hãng tung ra xe Landaulet như Maybach và Lexus. Đến nay, theo tin đồn từ trang Autogespot của Hà Lan, hãng Mercedes-Benz sẽ theo chân Maybach để tung ra một mẫu xe Landaulet mới.

Trang tin Autogespot cho biết, phiên bản Landaulet của Mercedes-Maybach sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Paris 2016 vào đầu tháng 10 năm nay. Tân binh của gia đình Mercedes-Benz sẽ có tên đầy đủ là Mercedes-Maybach S650 Landaulet.

Về cơ bản, Mercedes-Maybach S650 Landaulet là sự kết hợp giữa xe sedan và mui trần. Tương tự Mercedes-Maybach Pullman, S650 Landaulet cũng sẽ do hãng độ Brabus sản xuất.

♦ Bạn đang cần tìm mua hoặc bán một chiếc Xe Hơi nhưng lại băn khoăn về giá? Hãy để Xehoiviet.com mang đến cho bạn một Bảng Giá Xe Hơi được cập nhật hàng ngày!

Mercedes-Maybach S-Class sẽ có thêm thành viên mới là S650 Landaulet.

Mercedes-Maybach S-Class sẽ có thêm thành viên mới là S650 Landaulet.

♦ Đến ngay danh mục Xe MáyXe Khách Xe Tải để có thể lựa chọn cho mình những người bạn đường tốt nhất, da dạng cả về giá lẫn thương hiệu xe.

“Trái tim” của Mercedes-Maybach S650 Landaulet là khối động cơ V12 lấy từ người anh em Pullman. Tuy nhiên, công suất động cơ sẽ được đẩy từ 523 mã lực lên 650 sức ngựa. Nguyên nhân là do Mercedes-Maybach S650 Landaulet sẽ nặng hơn Pullman vì được trang bị thêm cơ cấu đóng/mui ở đằng sau.

Số lượng những người giàu có muốn mua -Maybach vốn không nhiều. Số lượng nhà giàu thích Mercedes-Maybach S650 Landaulet chắc chắn còn thấp hơn. Do đó, theo Autogespot, hãng Mercedes-Benz chỉ dự định sản xuất đúng 300 chiếc Mercedes-Maybach S650 Landaulet để đáp ứng một nhóm khách hàng thiểu số.

Hiện chưa rõ giá bán của Mercedes-Maybach S650 Landaulet mới. Tuy nhiên, nếu theo đúng truyền thống của Maybach 62S Landaulet trước đây, Mercedes-Maybach S650 Landaulet chắc chắn không rẻ. Trong quá khứ, Maybach 62S Landaulet từng được bán với giá lên đến 900.000 Euro, tương đương 22,6 tỷ Đồng. Thậm chí, có đại lý ở bang Texas, Mỹ, còn bán Maybach 62S Landaulet với giá 1,8 triệu Euro, tương đương 45,2 tỷ Đồng

♣ Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *