Mở bán tòa căn hộ CT3 dự án Eco-Green City

Chủ đầu tư cùng Công ty TNHH và Xây dựng Việt Hưng phối hợp với sàn giao dịch Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land tổ chức buổi mở bán các tòa CT3 thuộc Eco-Green City vào 8h ngày 19/9 tại khách sạn Marriott (8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội).  

polyad

Tổng thể dự án. 

Với mức giá từ 24,5 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), căn hộ CT3 có tổng giá trị từ 1,5 tỷ đồng. 

Trong dịp sự kiện mở bán, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ sẽ nhận ngay gói quà tặng điều hòa Daikin cho toàn bộ phòng khách và phòng ngủ, nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng, gồm tủ lạnh side by side, máy giặt Electrolux, iPad Mini 3, TV Samsung, lò vi sóng.

Tòa nhà CT3 có vị trí đẹp trong tổng thể tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Eco Green City, hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu Văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở.

polyad

Các căn hộ có diện tích thông thủy từ 56m2 đến 115 m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, thoáng đãng, nội thất cao cấp và đồng bộ, tối ưu hóa khí trời và ánh sáng tự nhiên.

Eco-Green City có tới 4 bể bơi bốn mùa tại tầng Skyline (tầng 6) dành cho người lớn và trẻ con nối giữa các tòa nhà, không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện…

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý IV/2017. Người mua căn hộ sẽ được hưởng ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Dự án được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land.

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *