Công ty DKRA nhận đặt mua đất nền dự án Nam Phát

Khu nhà ở ven sông Nam Phát tọa lạc trên mặt tiền 2 tuyến đường lớn là Phạm Thế Hiển (quận 8) và Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP HCM). Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và qua trung tâm quận 1 chỉ từ 10-15 phút.

dkra-nhan-dat-mua-dat-nen-nam-phat

Phối cảnh tổng thể Nam Phát.

Nằm trong tổng thể dự án khu dân cư Phú Lợi rộng 52ha với 80% diện tích toàn khu đã được xây dựng nên Nam Phát tận dụng được các tiện ích nội khu hiện hữu bao gồm dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi trẻ em và hệ thống giáo dục hoàn chỉnh (trường tiểu học và trường trung học nội khu). Kèm theo đó là tiện ích từ các khu lân cận của quận 7, quận 6 như trung tâm thương mại, hệ thống trường đại học, bệnh viện…

Ngoài việc tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của TP HCM, Nam Phát còn được bao bọc bởi sông Cần Giuộc rộng 120m ở phía Tây và dòng kênh xanh ở phía Đông. Nhờ vậy dự án có thoáng đãng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Theo quy hoạch của chủ đầu tư, hơn 2/3 diện tích của Nam Phát đều dành xây dựng công viên trung tâm lẫn công viên hành lang dọc bờ sông.

dkra-nhan-dat-mua-dat-nen-nam-phat-1

Không gian sống sinh thái tại Nam Phát. Hotline: 0918393003 – 0917786006. Website: www.namphatriverside.vn.

Dự án Nam Phát gồm 400 nền nhà phố có diện tích trung bình 100m2 một nền, giá bán 12,5 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT). Khách hàng giao dịch sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và được thanh toán trong vòng 18 tháng không lãi suất. Hiện tại hạ tầng đã thi công và đang trong giai đoạn hoàn thiện, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% sẽ được nhận nền xây dựng ngay.

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *