Bạn có suy nghĩ của đồng sở hữu?

Vì vậy, bạn muốn mua một tài sản nhưng không thể trả tiền đặt cọc, thế chấp bằng chính mình?Đừng lo lắng, bạn không một mình. Càng ngày bạn bè, gia đình hoặc các nhà đầu tư đồng được tổng hợp nguồn lực của họ nhằm mục đích cùng nhau mua và chia sẻ quyền sở hữu một tài sản.
ch bt 10

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Lợi ích của việc sở hữu chung có rất nhiều lợi ích của đồng sở hữu: Việc chung của nguồn cung cấp một chi phí nhiều hơn vào hiệu quả vào thị trường bằng cách trải các chi phí đầu vào, chẳng hạn như tiền gửi, thuế tem và chi phí pháp lý trong tất cả các đồng chủ sở hữu việc tổng hợp các nguồn lực cung cấp thêm cho việc chia sẻ các chi phí liên tục của quyền sở hữu, chẳng hạn như lãi suất, thuế và chi tiêu bảo trì các khả năng tăng vay và khả năng trả nợ Nó có thể được một kinh nghiệm bổ ích đồng do một tài sản với gia đình hoặc bạn bè.
Tuy nhiên nếu đồng sở hữu của bạn là không trung thành và đáng tin cậy và / hoặc giao dịch không có cấu trúc đúng cách và tài liệu trước khi bạn mua bất động sản, nó có thể kết thúc trong đắt tiền và tốn thời gian tranh chấp, căng thẳng, mất mát và các mối quan hệ đổ nát. Trước khi đồng chủ sở hữu bắt đầu tìm kiếm một tài sản hoặc thậm chí soạn thảo và cơ cấu lại một thỏa thuận, bước đầu tiên sẽ yêu cầu mỗi tiềm năng đồng sở hữu để hỏi và thành thật trả lời, nếu tất cả các bên: có triết lý đầu tư cùng và mục tiêu , mỗi bên sở hữu cảm giác ngon miệng cùng với nguy cơ . Nếu tất cả các đồng chủ sở hữu tiềm năng có câu trả lời cho các câu hỏi trên, bước tiếp theo là xây dựng một thỏa thuận rằng sẽ cung cấp một khuôn khổ điều chỉnh việc giao dịch và cuộc sống của các đầu tư. Không ngạc nhiên này được biết đến như là một “Hiệp định hợp tác của chủ sở hữu .
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

-Chủ Hiệp định
Hiệp định đồng chủ sở hữu nên phản ánh chính xác các quyền, nghĩa vụ và đóng góp của mỗi bên. Điều quan trọng là thỏa thuận cũng nên cung cấp cho một cơ chế hòa giải và giải quyết tranh chấp trong trường hợp bất đồng nảy sinh giữa các đồng chủ sở hữu. Các thỏa thuận cũng cần cung cấp một công thức cho một hoặc nhiều của các đồng chủ sở hữu để thoát khỏi đầu tư, rút tiền của họ đóng góp ban đầu và hy vọng, chia sẻ trong lợi nhuận. Cân nhắc khác cũng có thể bao gồm quyền của một may sở hữu sống trong các tài sản đã mua hoặc lệnh cấm chống lại một may sở hữu thế chấp hoặc làm trở ngại quan tâm của họ. Hiệp Thế Có-chủ sở hữu cũng nên làm cho nó rất rõ ràng cho các bên như thế nào tài sản là được quản lý trên cơ sở hàng ngày, ai là người chịu trách nhiệm cho rằng việc quản lý và giới hạn của cơ quan về giữa những thứ khác, phát sinh chi phí thay mặt cho tập thể.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

• Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nếu mục đích là để người thuê tài sản, nó phải bao gồm những người sẽ đối phó với người và hoặc quản lý đại lý; người có thẩm quyền và những gì là giới hạn của quyền lực để thực hiện thanh toán đang diễn ra đối với các khoản chi phí lãi, bảo dưỡng hoặc vốn, và sẽ duy trì sổ sách kế toán và báo cáo lại cho các chủ sở hữu khác. Bằng cách dành thời gian và nỗ lực vào đầu đến cấu trúc đúng một Hiệp định hợp tác chủ, tất cả các bên sẽ nhất định như quyền và nghĩa vụ của mình và tranh chấp có thể tránh được hoặc ít nhất rất hạn chế được. bài viết này chứa thông tin chung và không nên được dựa vào để được tư vấn chi tiết liên quan hoàn cảnh cụ thể của bạn. Nếu bạn cần tư vấn như vậy, xin vui lòng liên hệ với luật sư của mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838