Tham quan những ngôi nhà container có giá… 44 triệu đồng

Một ngôi nhà sang trọng không có có nghĩa ngôi nhà đó phải rộng hàng nghìn mét vuông, sở hữu những nội thất đắt tiền hay mặt tiền đáng mơ ước. Ở Mỹ, chỉ với 2.000USD – tương đương với khoảng 44 triệu VNĐ – bạn có thể sở hữu một container vận chuyển và thỏa sức sáng tạo để biến nó trở thành một ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

 
Ngôi nhà mở
 
Container không có nghĩa là khép kín. Ngôi nhà container này được chủ nhân thiết kế theo phong cách hoàn toàn mở, sàn nhà được lát gỗ sáng, cùng với tông màu của nội thất. Không quá rộng nhưng ngôi nhà đầy đủ các công năng cơ bản với đồ nội thất đa chức năng để tiết kiệm diện tích. Một bên thành container được sửa chữa có thể mở ra để tạo thành 1 hiên nhà hoàn hảo.
 
Những ngôi nhà container có giá... 44 triệu đồng 1

 
Ngôi nhà màu xanh quyến rũ
 
Chủ nhân của chiếc container này đã sơn lại toàn bộ mặt ngoài bằng màu xanh coban ấn tượng để phù hợp với tông màu nội thất sử dụng ở bên trong. Trên nóc container còn được decor lại như một vườn cây để ngôi nhà có một khoảng xanh cực thơ mộng và lãng mạn.
 
Những ngôi nhà container có giá... 44 triệu đồng 2

Nhà bọc gỗ
 
Chủ nhân ngôi nhà này quả thực là một người rất cầu kỳ và sáng tạo. Ngôi nhà này là hai chiếc container chồng lên nhau để tạo thành một ngôi nhà hai tầng và toàn bộ 2 chiếc container đã được bọc bằng gỗ. Chủ nhân của căn nhà đã khéo léo thiết kế những ô cửa kính to và lan can cũng bằng kính khiến cho ngôi nhà không bị nặng nề, trở thành một không gian sống đáng mơ ước cho rất nhiều người.
 
 
Những ngôi nhà container có giá... 44 triệu đồng 3

 
Ngôi nhà màu vàng trẻ trung
 
Chủ nhân của ngôi nhà này có lẽ là một người trẻ tuổi. Quyết định sơn toàn bộ ngôi nhà của mình thành màu vàng đậm quả là một thiết kế cực táo bạo. Những việc kết hợp với những ngoại thất màu trắng đã làm dịu đi màu vàng đậm của ngôi nhà. Không phải là một thiết kể mở nhưng việc ngôi nhà có nhiều cửa sổ lớn và một sân thượng với lan can trắng bao quanh khiến cho căn nhà vẫn rất thoáng đãng nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư cho bản thân.
 
Những ngôi nhà container có giá... 44 triệu đồng 4

Ngôi nhà màu đen bí ẩn
 
Đối lập với những phong cách thiết kế mở hay màu sắc thân thiện ở những ngôi nhà trên. Ngôi nhà này đặc trưng cho chủ nhân của nó – bí ẩn nhưng đầy quyền lực. Xuyên suốt cả ngôi nhà chỉ có một hệ cửa lớn duy nhất nhưng vì hệ cửa được thiết kế lớn nên vẫn lấy được ánh sáng thiên nhiên. Điểm nhấn vui mắt cho căn nhà chính là chiếc ghế bành màu đỏ và bức tranh theo trường phái trừu tượng treo tường. 
 
Những ngôi nhà container có giá... 44 triệu đồng 5

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *