Xem tử vi trọn đời dành cho Nam năm Nhâm Thìn

Đầu năm nên câu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ tính theo giờ nơi cư ngụ.

• Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

63 Tuổi (Sinh từ 27.01.1952 đến 13.02.1953)

Thuỷ mạng – Dương nam

Trường Lưu Thuỷ — Nước Chảy Dài

SAO: Mộc đức : Vui với công danh và may mắn tiền bạc : Tốt

HẠN: Huỳnh tuyền : An dưỡng tinh thần và tịnh tâm thánh: Tốt

VẬN NIÊN: Hầu thực quả : Khỉ ăn trái: Tốt.

-Mạng Thuỷ gặp năm Kim là: Cùng hành : Tốt.

-Địa chi tuổi Thìn gặp năm Ngọ: Sanh xuất: xấu.

-Thiên can tuổi Nhâm gặp năm Giáp là : Cùng can : Tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (GIÁP NGỌ 2014-2015) tiểu vận đóng tại cung Khảm, Hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc. Đối với tuổi Nhâm Thìn: Vương Địa : Tốt Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Long tri, Quan phù, Phục binh.

Chiếu có các sao cố định:

-Tuân, Tướng quân, Điếu khách.

-Triệt, Thái tuể. Phi liêm.

-Hóa khoa, Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

-Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù. Quan phù, Đà la.

• Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

-Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuế phá, Thiên hư.

-Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay Tứ trụ thì Thiên hao, Địa lợi, tiền vận gặp khó khăn, hậu vận giàu sang phú quý an nhàn, đúng “Tiền hung hậư kiết”, quý bạn cực kỳ thông minh lanh lợi, không khéo hoạt bát, ngoại giao tài giỏi, suy xét mọi việc phân minh, cho nên làm được lợi cho mình và cho người, gieo được nhân lành cho con cháu mai hậu, tạo được sự nghiệp toàn thiện toàn mỹ.

Nhâm Thìn nam mạng năm nay. Công danh lợi lộc lành thay muôn bề.

Sơ niên gian khổ ê chề. Trung niên song hỷ đề huề thật vui.

Việc làm nhà cửa an vui. Tiền tài hạnh phúc tươi vui một đời.

Vợ chồng duyên số trọn đời, cháu con hỷ ái thời thời bình an.

Quý ông năm mới an khang. Gia đình thịnh vượng trời ban phước lành.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay cung Quan lộc quy tụ Long Hồ Khoa Cái, nghĩa là gặp được việc làm tốt đẹp, quyền hành chức tước cao, công việc vững chắc, lương hưởng được tăng thêm, nhờ thế mà đại gia đình được ổn định và vui tươi. Trên phần giao tế quý bạn có học thức và bằng cấp cao, lại có lời nói thu hút quần chúng nên được mọi người quý trọng và tùng phục, công danh rực rỡ.

Phương diện tài chảnh: Tam hợp Hóa khoa Hóa lộc Tường ấn, nghĩa là có tài học thức cao, đủ khả năng lãnh quyền hành và làm tròn chức vụ, đồng thời lại có nhiều may mắn trên mặt tiền bạc khiến gia đình an vui hạnh phúc, đời sống giầu sang, tuy nhiên cẩn thận kẻo tiêu pha nhiều mà thu về chậm, tháng 3 và 10 đắc tiền tài hữu phúc, tháng 12 hụt tiền.

Phương diện tình cảm: Năm nay nhị hợp Thiên hỷ cùng ái tình, có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thương yêu quý mến gia đình, quả là vợ chồng tâm đầu ý hợp, tâm hồn thanh xuân, ông bà vui tươi đằm thắm.

Phương diện sức khỏe: Dị ứng đau đầu, bệnh ngoài da, ho phổi.

Tháng giêng: Đầu năm có tiền bạc phúc lộc nhưng bị người nói xấu.

Tháng hai: Có tin vui về chuyện cưới hỏi ông bà thật hạnh phúc.

Tháng ba: Tiền tài mỹ mãn cuộc sống thật an lành vui tươi.

Tháng tư: Đầy quyền cao chức trọng và công việc làm ổn định.

Tháng năm: Đa tài đa trí và bản tánh rất quân tử, hay thương người.

Tháng sáu: Được tin vui con cháu học hành thi cử thành công.

Tháng bảy: Khéo ăn khéo nói thành tựu trên công danh sự nghiệp.

Tháng tám: Có tin buồn về chuyện tình cảm trong gia đình.

Tháng chín: Tư tưởng tốt đẹp, được bao người chinh phục.

Tháng chín ( nhuần ): Chớ tin nguời mà trong lòng mang nhiều ưu phiền

Tháng muời: Thành công trên việc làm, thu nhập tiền bạc rất cao.

Tháng mười một:  Sự táo bạo đem lại mệt mỏi và buồn phiền.

Tháng chạp: Hao hụt tiền bạc và trong lòng thật cô đơn.

Nói chung cuộc đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng, khôn ngoan trong giao tế, hiểu mình và biết người nên ai cũng kính phục tài năng của quý ông, luôn giữ đựợc chữ tín trong đời sống nên cả một đời lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió, tạo dựng được nhà cửa điền thổ cao sang. Sơ niên chịu khó trong việc học hành. Trung niên có quyền cao chức trọng với xã hội, cuộc sống sung túc và hạnh phúc, hậu vận tiền tài mỹ mãn, gia đình con cái hoàn hảo, tạo lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm, Mão, Mùi- Khắc với tuổi Tân, Tỵ

Hợp với màu vàng, đỏ –  Khắc với màu xanh, đen

• Vật Phẩm May Mắn
  • Linh Vật Phong Thủy