Khi yêu các chàng trai có thái độ thể hiện tình cảm như thế nào?

Con trai tuổi Hợi yêu sâu đậm, nhưng nhiều khi họ cũng rất lười biếng, họ cần một người yêu thương và chăm sóc họ tận tình, có như vậy, cho dù bạn có dùng “roi” để “đánh” thì anh ta cũng không rời bỏ bạn được. Một khi giữ được một nửa thật nhẹ nhàng, đằm thắm và “biết người biết ta” thì chàng trai tuổi Hợi sẽ không “buông tay”, còn về vấn đề “quá mơ mộng” thì bạn cứ từ từ mà cải tạo, sẽ có một kết quả bất ngờ đấy!

Con trai tuối Sửu luôn biết rõ bản thân muốn gì, nhưng họ lại ít khi quan tâm đối phương thật sự muốn thứ gì, thật sự thích điều gì. Để bù đắp điều đó, con trai tuổi Sửu sẽ nỗ lực thỏa mãn về nhu cầu vật chất cho đối phương, nhưng vật chất là gì thì vẫn là do họ quyết định.

1. Tuổi Tí
Sinh năm: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

Con trai tuổi Tí rất coi trọng không gian riêng tư trong tình yêu, họ thích tình yêu có chút khoảng cách nhất định. Điều này làm cho không ít cô gái khi yêu phải chàng trai tuổi Tí có cùng suy nghĩ rằng, nhiều khi làm bạn thân của chàng còn tốt hơn cả việc làm bạn gái.

Trên thực tế, quả thật con trai tuổi Tí có thái độ và cách cư xử rất tốt đối với các bạn nữ, có lúc còn tốt hơn cả đối với bạn gái mình. Điều này một phần là do con trai tuổi Tí rất có tài giao tiếp, một phần là do họ khá đào hoa, cho nên được rất nhiều cô gái yêu mến.

Chính những điều này làm cho bạn gái người tuổi Tí không có cảm giác an toàn, vì thế lúc nào cũng muốn “bắt nhốt” bạn trai. Con trai tuổi Tí lúc bị bạn gái giám sát quá chặt, cũng sẽ tự nghĩ xem có phải bản thân chưa đủ quan tâm người yêu, có phải đã quá thân thiết, gần gũi với bạn khác giới. Con trai tuổi Tí nên toàn tâm toàn ý với người yêu hơn, nếu họ còn muốn gìn giữ tình yêu này.

Mặt khác, các chàng trai tuổi Tí thích một cô gái dịu dàng, “thục nữ” hơn là hoạt bát, sôi động, vì vậy nếu muốn theo đuổi họ, bạn phải cố gắng thay đổi mình một chút để giữa hai người không có quá nhiều khoảng cách. Họ sẽ không dễ dàng nhận ra được tâm ý của bạn vì vậy các bạn nữ phải chủ động khá nhiều nếu muốn họ động lòng.

2. Tuổi Sửu
Sinh năm: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Con trai tuối Sửu luôn biết rõ bản thân muốn gì, nhưng họ lại ít khi quan tâm đối phương thật sự muốn thứ gì, thật sự thích điều gì. Để bù đắp điều đó, con trai tuổi Sửu sẽ nỗ lực thỏa mãn về nhu cầu vật chất cho đối phương, nhưng vật chất là gì thì vẫn là do họ quyết định. 

cac-con-giap-phan-ung-khi-yeu

cac-con-giap-phan-ung-khi-yeu

Con trai tuổi Sửu khá là hiền lành, chất phác, họ không hiểu được tâm tư của con gái, trong tình cảm cũng không biết làm sao để giữ người yêu. Họ không biết rằng, tình cảm không thể chỉ dùng tiền để bù đắp, cho dù có nhiều thế nào đi nữa thì vẫn sẽ thiếu đi hương vị lãng mạn mà con gái mong muốn.

Do đó, con trai tuổi Sửu cần học cách quan sát xem đối phương thật sự muốn điều gì, đây cũng chính là biểu hiện của tình yêu chân chính và cách gìn giữ tình yêu đấy.

Mặt khác, muốn theo đuổi con trai tuổi Sửu các bạn nữ phải có sự chủ động, ít nhất phải cho đối phương một chút gợi ý bởi vì trong tình yêu chàng trai tuổiSửu khá là “chậm chạp”.

3. Tuổi Dần
Sinh năm: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

Con trai tuổi Dần trời sinh vốn cực kì lạc quan, rất thích tính toán chuyện tương lai. Thế nhưng đối với những chuyện ở hiện tại, ngay tức thời thì lại không muốn nghĩ đến. Khi bạn gái góp ý muốn họ thay đổi điều này thì họ ngay lập tức “chối bay chối biến”, bày ra bộ mặt “chuyện con trai tụi anh làm, con gái như em sao mà hiểu được”.

Nhưng đến khi bạn gái thật sự giao hết mọi việc cho các chú hổ làm thì họ lại không thể làm được. Các chú hổ nên biết là cách nói ba hoa như thế sẽ làm bạn gái của mình rất buồn và thất vọng đấy.

Một người đàn ông chân chính là người đàn ông sẽ vì tình yêu mà cố gắng nỗ lực “đổ mồ hôi sôi nước mắt”, chịu trách nhiệm gánh vác, lo toan cho cuộc sống sau này của cả hai, chứ không phải chỉ ngồi đó ba hoa, “chém gió”. Con trai tuổiDần nên nói ít làm nhiều, mới có thể giữ vững hạnh phúc.

Để theo đuổi một chàng trai tuổi Dần, các bạn nữ cần phải cực kì mềm dẻo, nhưng không được phép quá yếu đuối. Con trai tuổi Dần thích cùng người yêu xây dựng tiếng nói chung trong chuyện tình của họ. Mềm mại, linh hoạt mà không yếu đuối, khi đó các bạn nữ sẽ chiếm trọn trái tim của chàng. Thử xem nhé!

4. Tuổi Mão

Sinh năm: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.

Ngược lại với tuổi Tí con trai tuổi Mão trong tình yêu có sự chiếm hữu rất mạnh mẽ, coi bạn gái như “vật phẩm” của riêng mình, không muốn chia sẻ cùng ai. Nếu như gặp phải một người bạn gái tính cách mạnh mẽ thì việc cãi nhau sẽ là chuyện “thường như cơm bữa”.

Con trai tuổi Mão cho rằng, vì yêu nên mới giữ chặt đối phương. Nhưng họ không biết rằng tình yêu phải có sự kiểm soát đúng cách, phải cho đối phương một không gian riêng nhất định, đừng để tình yêu của bạn làm họ “nghẹt thở”. Các chàng trai tuổi Mão nên nhớ yêu và tôn trọng phải cùng nhau tồn tại, yêu không phải dựa vào sự giám sát mà là dựa vào niềm tin.

Không nên trách cứ bạn gái không hiểu được mình, mà chính con trai tuổiMão phải học cách bao dung và buông tay. Khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ phát hiện ra con đường tình yêu thật ra rất nhẹ nhàng, thoải mái, tình cảm hai bạn cũng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Các chàng trai tuổi Mão có tiêu chuẩn chọn bạn gái khá cao, họ thích những cô gái sạch sẽ, tươm tất và xinh đẹp. Vì vậy nếu muốn theo đuổi họ, bạn hãy cố gắng thay đổi mình, luôn xuất hiện trước mặt họ với hình tượng chỉn chu nhất nhé!

5. Tuổi Thìn
Sinh năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Trong tình yêu, con trai tuổi Thìn thường không thích cùng người yêu thảo luận về vấn đề gì, tuy điều này một phần là do tính cách họ vốn ít nói, thế nhưng như thế họ sẽ khó lòng hiểu được bạn gái mình đang muốn gì, cần gì, cho nên sẽ khiến hai người thường xảy tranh cãi.

Thật ra, con trai tuổi Thìn chỉ cần bớt kiêu ngạo đi một chút, đừng bất cứ việc gì cũng muốn giành phần thắng, cậy mạnh hiếp yếu, làm bạn gái chịu nhiều thiệt thòi thì hai người nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Các chàng trai tuổi Thìn nên học cách lắng nghe tiếng nói của tâm hồn, của trái tim, lúc bạn thật sự yêu một người, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, thậm chí còn có thể hạ thấp mình vì người yêu.

“Phía sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, đấy là hình tượng mà người tuổi Thìn mong muốn. Vì vậy, muốn họ động lòng bạn phải luôn cổ vũ, khuyến khích họ, cố gắng trở thành chỗ dựa tinh thần của họ.

6. Tuổi Tị
Sinh năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.

Con trai tuổi Tị là người có tư duy, lối suy nghĩ vô cùng cẩn thận, kín đáo, có thể nói là không ai sánh bằng. Trong tình yêu, họ vô cùng lí trí, luôn phân tích mọi thứ, ngay cả hành động lãng mạn cũng được sắp xếp, tính toán một cách kĩ càng.

Hẹn hò cùng con trai tuổi Tị là cả một quá trình đấu trí đấu tài và đấu cả sự dũng cảm, bởi vì chỉ cần bạn có một lỗi nhỏ nào đó, họ sẽ dùng ‘kính lúp” tìm cho bằng được. Sau đó, những khuyết điểm của bạn, tự nhiên sẽ trở thành lí do càu nhàu liên tục của chàng.

Các chàng trai tuổi Tị nên biết trên đời này, không ai là hoàn mĩ cả, cho nên nếu đã lỡ “leo lên lưng cọp”, vậy thì phải bạn phải làm sao để có thể hạnh phúc trọn vẹn đây? Bạn phải học cách khoan dung hơn, cần hiểu là bạn cũng như cô ấy, không hề hoàn mĩ, đừng quá hà khắc như vậy.

Thật ra con trai tuổi Tị không biết những điều chưa hoàn mĩ kia, lúc bạn yêu thật lòng, tất cả sẽ không là gì cả, đều có thể cho qua, cứ như thế tình yêu của hai bạn sẽ càng thêm mĩ mãn.

Muốn theo đuổi con trai tuổi Tị bạn phải cho họ thấy họ rất quan trọng với bạn, điều quan trọng nhất là tuyệt đối không được lừa dối họ điều gì, dù là nhỏ nhất. Nếu phạm phải sai lầm này, họ có thể sẽ không tha thứ cho bạn, huống chi là cơ hội thành đôi.

7. Tuổi Ngọ
Sinh năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Con trai tuổi Ngọ thường có yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn bạn đời, đó phải là người con gái “sắc nước hương trời”, như những nữ thần trong các câu chuyện thần thoại thời xa xưa.

Người con gái phải hội đủ các yếu tố xinh đẹp, tài giỏi, thông minh và khéo léo trong giao tiếp xã hội thì mới có khả năng lọt được vào mắt xanh của các chàng trai tuổi Ngọ.

Chủ nghĩa cầu toàn này thực sự mang quá nhiều tham vọng, họ khá sĩ diện nên luôn mong muốn mọi thứ thuộc về mình phải thật “sáng chói”. Nhưng trong thực tế, tình yêu hiện thực hơn, nó không phải là một show diễn, không cần thiết phải “diễn như phim”.

Thế nên con trai tuổi Ngọ hãy cùng người mình yêu vun đắp tình cảm bằng một trái tim chân thành, nhẹ nhàng và ấm áp tận hưởng thế giới riêng. Có nhiều điều tốt đẹp luôn xuất phát từ tấm lòng chân thành, sự cảm thông và sẻ chia, những điều này không nhất thiết phải “trưng bày” trước mọi người.

Để theo đuổi một chàng trai tuổi Ngọ, các bạn nữ cần bỏ ra thật nhiều thời gian để thay đổi cách nhìn của họ về mình. Bắt đầu từ tình bạn chân thành, từ những cử chỉ hành động nhỏ trong công việc hay trong cuộc sống.

Giao tiếp khéo léo và thông minh, giữ cho mình luôn là một người con gái xinh đẹp thì khoảng cách tình cảm giữa hai người sẽ dần “rút ngắn” đấy!

8. Tuổi Mùi

Sinh năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015.

Con trai tuổi Mùi chu đáo và tinh tế, sẵn sàng dành phần lớn thời gian cho người họ yêu thương. Nhưng bên cạnh đó họ còn một vài khuyết điểm, chẳng hạn như họ rụt rè, hay trốn tránh không dám đối diện với sự thật.

Tình yêu đôi lứa không phải là vấn đề đơn giản, khi gặp khó khăn cả hai phải cùng nhau đối mặt, cùng nhau vượt qua. Con trai tuổi Mùi cần rèn luyện tính dũng cảm, cần quyết đoán hơn trong mọi việc, có như vậy tình yêu của đối phương dành cho họ mới nhiều hơn.

Ngoài ra, con trai tuổi Mùi nổi tiếng là ảm đạm nên khá là mờ nhạt, cần cố gắng làm cho mình nổi bật hơn.

Khi yêu, con trai tuổi Mùi nên dùng toàn bộ tâm huyết của mình để yêu thật cuồng nhiệt và chân thành, khi đó tình yêu của họ sẽ trở nên vững vàng hơn.

Kiên cường mạnh mẽ hơn, bớt rụt rè đi sẽ làm cho đường tình duyên của con trai tuổi Mùi rộng mở hơn, chuyện tình cảm của họ và đối phương cũng sẽ tiến xa hơn.

Các cô gái muốn theo đuổi chàng trai tuổi Mùi một cách dễ dàng, cách gây ấn tượng duy nhất là bạn phải thể hiện mình là một người rất nữ tính, phải cho họ thấy bạn bé nhỏ, dễ tổn thương, cần được người khác bảo vệ và quan tâm.

Các chàng trai tuổi Mùi không thích con gái quá mạnh mẽ và nam tính, vì thế bạn nên tạo hình tượng một người con gái nhẹ nhàng, cần được che chở để chiếm trọn trái tim của chàng.

9. Tuổi Thân

Sinh năm: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004.

Con trai tuổi Thân giỏi nhất là đem lại những niềm vui bất ngờ cho đối phương, bởi thế khi yêu một chàng trai tuổi Thân bạn sẽ luôn mang trong mình cảm xúc hồi hộp và chờ mong.

Đa số con trai tuổi Thân thường rất thích “thề non hẹn biển”. Thế nhưng, thực tế chuyện tình lại không bền lâu. Điều này khiến nhiều người thắc mắc rằng, một chuyện tình “đẹp như mơ” như vậy, tại sao lại không có một kết thúc có hậu.

Nguyên nhân là do con trai tuổi Thân luôn thích sự tươi mới, cuộc đời của họ muôn hình vạn trạng như những mảnh ghép của kính vạn hoa, thay đổi mới lạ không ngừng. Vì thế, dù cho chuyện tình cảm đôi lứa của con trai tuổi Thân có đẹp đến mức nào cũng sẽ không được bền lâu.

Nếu như con trai tuổi Thân kiên nhẫn hơn một chút, để nhịp điệu cuộc sống trôi chậm hơn một chút, sẵn sàng dừng lại và chờ đợi người bạn đời của mình, khi đó họ sẽ hiểu được ý nghĩa của tình yêu đích thực và những điều mới lạ mà họ chưa từng trải qua.

Hãy bước thật chậm và khi đó tình yêu của chàng trai tuổi Thân sẽ có những bước tiến tốt đẹp.

Các bạn nữ muốn theo đuổi một chàng trai tuổi Thân không quá khó, bạn cần tìm hiểu sở thích của họ và cho họ thấy rằng cả hai bạn rất hợp nhau và có tiếng nói chung.

Theo quan điểm của con trai tuổi Thân, điều họ chú trọng nhất chính là nền tảng của tình yêu dựa trên cơ sở cả hai có chung sở thích, cùng có chung một mục tiêu phấn đấu. Hãy thử tìm hiểu sở thích của họ, biết đâu bạn sẽ thành công.

10. Tuổi Dậu

Sinh năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005.

Con trai tuổi Dậu có tính cách vô cùng mâu thuẫn và phức tạp. Tuy rất thực dụng nhưng đồng thời họ cũng rất thích sự mềm mại, ngọt ngào.

Họ không thích bỏ ra quá nhiều công sức trong chuyện tình cảm, nhưng họ lại muốn sở hữu một người yêu lí tưởng.

Vừa nghe qua có vẻ không đáng tin, nhưng sự thật là trong mắt con trai tuổiDậu người yêu lí tưởng của họ phải là những cô gái tài sắc vẹn toàn, vừa thông minh, tài giỏi lại vừa nhẹ nhàng, ấm áp, tựa như những “nữ thần”. Chính vì lẽ đó mà con trai tuổi Dậu hiếm khi tìm được một nửa ưng ý.

Trong thực tế, khi yêu không phải không có điều kiện đặt ra cho đối phương, nhưng cũng không thể nêu rõ từng điều kiện cụ thể vì nguồn gốc của tình yêu là xuất phát từ cảm giác của hai người.

Lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trai tuổi Dậu là hãy tận tâm hơn, nhiệt tình hơn, chân thành hơn nữa trong tình yêu, bớt tính toán đi thì tình yêu của bạn sẽ trở nên tuyệt vời.

Để theo đuổi thành công một chàng trai tuổi Dậu, các bạn nữ cần phải cho họ thấy rằng trong mắt mình họ là số 1, là người luôn có những thành tích “hơn người”.

Họ hơi phù phiếm trong suy nghĩ nên rất thích nghe những lời khen ngợi, con trai tuổi Dậu cũng thích được đánh giá cao trong từng hành động.

11. Tuổi Tuất

Sinh năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.

Con trai tuổi Tuất là những người có rất nhiều ưu điểm riêng, đây là một lợi thế lớn cho họ trong tình yêu đôi lứa. Họ rất can đảm, nhiệt tình và hiếu thắng, họ cũng thích chinh phục và thách thức.

Đối với người họ yêu, yêu càng nhiều bao nhiêu thì họ sẽ càng nhẹ nhàng và dễ dàng tha thứ bấy nhiêu.

Khuyết điểm của con trai tuổi Tuất là íchkỉ tự phụ và gia trưởng. Trong lúc cãi nhau, họ nhất định phải giành phần thắng.

Họ thích thể hiện mình mạnh mẽ, trưởng thành hơn người trước mặt người khác. Vì thế nhiều khi tính cách trẻ con của họ làm cho đối phương cảm thấy không an toàn khi bên cạnh.

Nếu như con trai tuổi Tuất có thể điềm tĩnh, nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế hơn thì lúc đó bạn sẽ ghi thêm được nhiều điểm cộng hơn trước mặt người mình yêu. Từ đó, mâu thuẫn giữa hai bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết và tình cảm của cả hai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Để chiếm trọn trái tim của một anh chàng tuổi Tuất, các bạn gái nên chủ động “xâm nhập” vào cuộc sống của họ. Bạn nên gây ấn tượng sâu đậm với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ và cứ như thế, dần dần họ sẽ trao trọn con tim cho bạn.

12. Tuổi Hợi

Sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

Con trai tuổi Hợi khi yêu sẽ vô cùng lãng mạn và đầy đam mê. Họ sẽ mang lại cho nửa kia nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, họ lại quá mơ mộng và có phần không thực tế.

Họ không hiểu rằng, con gái tuy thích sự lãng mạn nhưng theo thời gian, họ sẽ cảm thấy không đủ, ngoài một tình cảm lãng mạn, họ cũng có những nhu cầu thiết thực về cuộc sống.

Vì lẽ đó, người mà các chàng trai tuổi Hợi đem lòng yêu thương sẽ dần dần bỏ lại họ một mình. Theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn, suốt ngày chỉ ở “trên mây” nên chuyện tình của các chàng tuổi Hợi lúc nào cũng không-đi-đến-đâu.

  • The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Tình yêu không phải là một trò đùa, cũng không phải là một bộ phim lãng mạn trên sóng truyền hình, vì lẽ đó, để tìm được tình yêu đích thực và duy trì tình yêu bền vững, con trai tuổi Hợi nên thực tế hơn. Những ý nghĩa thực tiễn mới chính là con đường trải hoa dẫn đến một tình yêu lâu bền.

Để gây ấn tượng và giữ lấy trái tim của các chàng trai tuổi Hợi, bạn nên thể hiện mình là một mẫu người của gia đình, tính cách trời sinh của bạn có thể sẽ thu hút anh ấy.

Con trai tuổi Hợi yêu sâu đậm, nhưng nhiều khi họ cũng rất lười biếng, họ cần một người yêu thương và chăm sóc họ tận tình, có như vậy, cho dù bạn có dùng “roi” để “đánh” thì anh ta cũng không rời bỏ bạn được. Một khi giữ được một nửa thật nhẹ nhàng, đằm thắm và “biết người biết ta” thì chàng trai tuổi Hợi sẽ không “buông tay”, còn về vấn đề “quá mơ mộng” thì bạn cứ từ từ mà cải tạo, sẽ có một kết quả bất ngờ đấy!

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *