Người thuộc Sao Thiên tướng tọa Cung Tỵ, Hợi sẽ phá vỡ được những khó khăn

Sao Vũ khúc ở cung Thiên di hóa kỵ. Cá tính khá cô lập, tự chủ độc lập, phần lớn là dựa vào kỹ thuật mưu sinh, sự nghiệp tiền tài gặp nhiều sóng gió, mệnh nữ sẽ gặp bất lợi trong chuyện tình cảm và tình yêu. Người tọa mệnh cung Hợi, do sao Lộc tồn cùng cung, có thể chế hóa kỵ tinh, mặc dù không tránh khỏi vất vả nhưng vẫn có thể biểu hiện được, về mặt tình cảm, tình yêu cũng giảm bớt phiền muộn, rắc rối.

 ở hai cung Tỵ, Hợi, mệnh nữ là người nhiệt tình với công việc, nguyện chia sẻ thành quả công việc với người khác, phần đa chú trọng vào cuộc sống hưởng thụ, thiên về quản lý tài vụ, thông minh mà cẩn thận, thích hợp với việc làm công giáo và văn chức.

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

thien-tuong-ty-hoi

Bố CỤC SAO

Sao Thiên tướng ở hai cung Tỵ, Hợi là độc tọa thế địa, cung đối diện (Thiên di) là sao Vũ khúc, Phá quân thế bình cùng tọa thủ. Do sao Thiên tướng bản thân thế địa của nó tuy yếu, nhưng lại nhận được sự tương trợ của hai sao Vũ khúc và Phá quân nên thích hợp với việc phát triển bên ngoài, mặc dù gặp nhiều sóng gió, lao tâm tốn sức nhưng vẫn có thể lãnh đạm đối diện với hiện thực, cuối cùng cũng có thể phá vỡ được khó khăn mà gặt hái thành công.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

Sao Thiên tướng tọa mệnh tại hai cung Tỵ, Hợi, cung Tài bạch tất có sao Thiên phủ nhập miếu. Thiên về quản lý tài chính, tài vận tốt, có khả năng đầu tư, chắc chắn là có tích lũy vốn, không phải lo tới vấn đề ăn mặc, cuộc sống sung túc.

Sao Thiên tướng tọa mệnh tại hai cung Tỵ, Hợi, cung Phu thê có sao Tử vi thế vượng và sao Tham lang thế lợi cùng tọa thủ, mệnh nam có thể lấy được người vợ hiểu biết mà có cá tính, người vợ chú trọng tới thú vui của cuộc sống, tất sẽ kết hôn muộn hoặc trước khi kết hôn gặp nhiều sóng gió, có thể an hưởng cuộc sống mỹ mãn tới già; mệnh nữ, nếu cung Phu thê không có sát tinh, vợ chồng an hưởng cuộc sống mỹ mãn, thú vị.

Sao Thiên tướng tọa mệnh tại hai cung Tỵ, Hợi, thích được tương trợ của 6 cát tinh; không thích gặp sao Vũ khúc hóa kỵ, phần đa là có sóng gió, cũng không thích hai sao Địa không và Địa kiếp giáp cung Mệnh, dễ khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nên có tín ngưỡng tôn giáo. Nếu cùng cung với hai sao Địa không, Địa kiếp, chuyện tình cảm của mệnh nữ gặp nhiều sóng gió, tại cung Hợi thì nhẹ nhàng hơn. Nếu 6 sát tinh cùng cung hoặc hội chiếu, chủ có tài kỹ nghệ, hơn nữa còn có thể dựa vào nó mà mưu sinh.

 

  • Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!
 

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

Người sinh năm Giáp: Sao Phá quân ở cung Thiên di hóa quyền, sao Vũ khúc hóa khoa. Bôn ba vất vả, có tài lãnh đạo, nên giữ chức quan võ, ra ngoài có quý nhân phù trợ, có thanh vọng, cần cù chịu khó thường biểu hiện tính đột phá.

Người sinh năm Bính Hợi, Bính Mão, Bính Mùi, Mậu Hợi, Mậu Mão, Mậu Mùi; hoặc người sinh năm Nhâm Tỵ, Nhâm Dậu, Nhâm Sửu, sao Lộc tồn và Thiên mã cùng tọa cung Mệnh hoặc cung Thiên di, nếu không bị Hỏa tinh, Linh tinh xung phá, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng bôn tẩu càng sinh tài, cả đời có nhiều cơ hội du lịch.

Mệnh tọa cung Tỵ, người sinh năm Bính, Đinh; hoặc mệnh tọa cung Hợi, người sinh năm Nhâm, Quý, hai chòm quý tinh Thiên khôi, Thiên việt lần lượt nằm ở cung Thiên di, Quan lộc chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, văn chương cái thế, quý nhân phù trợ nhiều.

Người sinh năm Kỷ: Sao Vũ khúc ở cung Thiên di hóa lộc. Tài tinh Vũ khúc hóa lộc, xuất ngoại được tài lộc, đồng thời giảm nhẹ lao động vất vả, nên đảm nhiệm công việc tài vụ trong giới quân cảnh.

Người sinh năm Canh: Sao Vũ khúc ở cung Thiên di hóa quyền. Rất kiên trì, có đấu tranh tinh thần, có thể hoàn thành công việc trong môi trường khắc nghiệt mà người khác không thể làm được. Mệnh nam chú trọng vào sự nghiệp, thích cô đơn, tự mình tạo dựng sự nghiệp, vì vậy mà phải bôn tẩu bên ngoài; mệnh nữ khó tránh khỏi cô đơn, dễ ảnh hưỏng tới duyên phận và sự hài hòa trong hôn nhân.

Người sinh năm Nhâm: Sao Vũ khúc ở cung Thiên di hóa kỵ. Cá tính khá cô lập, tự chủ độc lập, phần lớn là dựa vào kỹ thuật mưu sinh, sự nghiệp tiền tài gặp nhiều sóng gió, mệnh nữ sẽ gặp bất lợi trong chuyện tình cảm và tình yêu. Người tọa mệnh cung Hợi, do sao Lộc tồn cùng cung, có thể chế hóa kỵ tinh, mặc dù không tránh khỏi vất vả nhưng vẫn có thể biểu hiện được, về mặt tình cảm, tình yêu cũng giảm bớt phiền muộn, rắc rối.

Người sinh năm Quý: Sao Phá quân ở cung Thiên di hóa lộc. Sao phá quân xung động lại có tính dao động, ra ngoài buôn bán lớn, chú trọng hưởng thụ tinh thần, nhậm chức ở các đơn vị kinh tế liên quan tới quân sự cũng có thể biểu hiện được.

VẬN MỆNH CỦA CÁC GIỜ SINH KHÁC NHAU

Mệnh tọa cung Tỵ, người sinh vào tháng 2, tháng 6, tháng 10; hoặc mệnh tọa cung Hợi, người sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 12, hai cát tinh là Tả phù, Hữu bật ở cung Mệnh hoặc tam hợp hội chiếu cung Mệnh, khả năng phò trợ nhiều, công việc thuận lợi.

Mệnh tọa cung Hợi, người sinh vào giờ Tý, Sửu, Hợi; hoặc mệnh tọa cung Tỵ, người sinh vào giờ Tỵ, Ngọ, Mùi, hai sát tinh là Địa không, Địa kiếp cùng tọa hoặc cùng giáp cung Mệnh, là mệnh cách Mệnh lý phùng không hoặc Không kiếp hiệp mệnh, cuộc đời có sóng gió, trắc trở, là phận đoản mệnh.

  • Tỳ Hưu Phong Thủy
  • Thiềm Thừ Phong Thủy
  • Đá Quý Phong Thủy
  • Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *