Những nữ CEO xinh đẹp và thành công nhất Trung Quốc

Xi Huilin, ngoài 30 tuổi, từng là thần đồng khi vào trường đại học năm 14 tuổi và trở thành giảng viên vào năm 19 tuổi. 27 tuổi cô thành lập Tập đoàn Campus Online, trang web tổ chức đào tạo trên đầu tiên ở Trung Quốc. 30 tuổi Huilin sở hữu số tài sản trị giá 600 triệu USD.

Họ là những phụ nữ còn trẻ, xinh đẹp, giàu có và mạnh mẽ. Với trình độ học vấn cao, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, họ là những tài năng và xinh đẹp nhất Trung Quốc.

Christie Wo

Cô hiện là Chủ tịch Tập đoàn Charmonde ở Hồng Kông. Charmonde chuyên kinh doanh đồng hồ và các loại hàng hóa xa xỉ. Wu còn được mệnh danh là “Nữ hoàng đồng hồ” ở Hồng Kông.

Yang Lan

Yang Lan, 44 tuổi, được mệnh danh là “nữ hổ tướng” talkshow. Cô từng phỏng vấn những nhân vật nổi tiếng như vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Thủ tướng Anh Tony Blair…Yang Lan hiện là CEO của Tập đoàn Đầu tư Sun Media.

Benny Da

Benny Da, 31 tuổi, hiện là giám đốc điều hành mạng Pcpia chuyên về tìm kiếm video trực tuyến.

Dong Siyang

Dong Siyang, 27 tuổi, CEO của Tập đoàn Quốc tế Feng Bo. Cô tốt nghiệp Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore và trở thành CEO khi mới 21 tuổi.

• Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Diana Chen

Diana Chen, 42 tuổi, cựu CEO của Taipei 101, tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010. Cô hiện là một .

Chen Xiaowei

Chen Xiaowei, 44 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học California về sinh hóa. Cô là CEO của một số công ty, trong đó có Telstra China.

Zhang Qiong

Zhang Qiong là thành viên sáng lập kiêm Chủ tịch Hãng Đầu tư Pan-Asian và Asia Business Capital. Trước đây, Qiong hành nghề luật sư. Cô tốt nghiệp trường Kinh doanh Stanford.

Xi Huilin

Fu Wenli

Cô là Chủ tịch Tập đoàn Cosmos chuyên về bất động sản.