Đoán tính cách của phụ nữ qua đôi mắt

Mắt to, tròng đen sáng long lanh: là người thiếu thận trọng trong đối nhân xử thế dù trình độ học vấn cao; thẳng tính và nhiệt tình; không có lòng đố kỵ hoặc thù hận.

Người có đôi mắt to tính cách cương trực, mạnh mẽ, nhiệt tình, cởi mở và rất có sức lôi cuốn.

091112mat91

Người có đôi mắt to đa phần tính cách cương trực, mạnh mẽ. Họ sống nhiệt tình, cởi mở và rất có sức lôi cuốn với người khác giới. Tuy nhiên, tùy thuộc sự kết hợp của đôi mắt này với các đặc điểm khác trên khuôn mặt (vầng trán, lông mày, gò má…) mà tính cách, vận số của chủ nhân có sự khác nhau.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

– Mắt 1 bên to 1 bên nhỏ, còn gọi là “mắt đực cái” hoặc “mắt âm dương”: Chủ nhân là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn; hôn nhân khó tốt đẹp; cuối đời ít hạnh phúc.
– Phụ nữ nếu mắt trái nhỏ thì cả đời vợ chồng bất hòa, vất vả vì chồng. Nếu mắt phải nhỏ thì cũng xung khắc chồng; là người hay sợ chồng. Nam giới nếu mắt trái to thường xung khắc vợ.
– Mắt to, có 2 mí ngoài: có năng khiếu nghệ thuật, tính cách cởi mở, phóng khoáng; hay nóng giận và dễ thay đổi; làm việc theo cảm tính; hôn nhân khó tốt đẹp.

– Mắt to, vầng trán hẹp và nhỏ: học vấn không cao, cả đời khó gặp vận may, tuổi thọ ngắn.
– Mắt to, trán cao, gò má to: nữ giới thường xung khắc với chồng, cuộc sống vất vả, cô đơn.
– Mắt to, gò má cao: nữ giới thường lấn át chồng, luôn tự quyết mọi việc trong gia đình.
– Mắt to, tròn, sáng, gò má đẹp: có thể trở thành người quyền quý nhưng cuối đời thường gặp nhiều chuyện không may.
– Mắt to, mũi quá nhỏ và nhọn gọi là “Mộc khắc Thổ”: cả đời khó được hưởng cuộc sống giàu sang, trung niên gặp nhiều thăng trầm.

500_doi-mat1

– Mắt to, tai quá mỏng và nhỏ, gọi là “Thủy không sinh Mộc”: tuy học nhiều nhưng khó thành công, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, tuổi thọ ngắn.
– Mắt to và sáng, miệng rộng, hay chau mày bĩu môi: là người hay gây chuyện thị phi, sống buông thả; phụ nữ thường khắc chồng con.
– Mắt to, miệng quá nhỏ, gọi là “Mộc không sinh Hỏa”: vào năm 49 tuổi thường gặp hạn, nếu thuận lợi về sự nghiệp thì tuổi thọ ngắn.
– Mắt to, mặt quá nhỏ: khó tích được tiền của.
– Mắt to, tròn, mặt dài: là người vất vả. Nữ giới khó được hưởng phúc của chồng; nếu có thêm lông mày thưa và nhỏ thì là người sống buông thả.
– Mắt to, dài, có thần, lông mày rậm và kéo dài qua mắt: là người dễ có được thành công về sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực điện ảnh hay nghệ thuật nói chung. Nếu đuôi lông mày ngắn và mọc rải rác thì vận số rất xấu, đặc biệt là thời trung niên.
– Mắt to, lông mày rậm và mọc không theo quy luật: sẽ lập nên công trạng nếu làm việc trong ngành quân đội.
– Mắt to và tròn, có 2 mí mắt trong: là người hiền lành, điềm đạm.
– Mắt to, tròng đen sáng long lanh: là người thiếu thận trọng trong đối nhân xử thế dù trình độ học vấn cao; thẳng tính và nhiệt tình; không có lòng đố kỵ hoặc thù hận.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *