Cùng nhìn qua 22 giá sách ấn tượng

Giá sách và những chiếc kệ với kiểu dáng đơn giản thường rất tốt, nhưng những chiếc kệ kiểu dáng đơn giản thường rập khuôn, không được sáng tạo cho lắm. Vì vậy, nếu bạn tận dụng lại những đồ nội thất cũ hoặc những vật dụng cũ để trang trí và làm kệ sách thì đó là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm, bạn nên thử dùng trí tưởng tượng của mình để xem xét xem bằng cách nào bạn có thể biến những vật dụng cũ đó trở thành một chiếc kệ sách tuyệt vời nhất! Ví dụ như, một cây đàn Piano chẳng hạn?

GiaSach290615-21

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Những kiểu giá sách dưới đây sẽ khiến bạn vừa có thể lưu trữ những quyển sách thân yêu của mình vừa có thể dùng chúng để trang trí nhà rất đẹp và độc đáo.

Nhiều người thường ví rằng, một căn phòng không có giá sách chẳng khác gì một cái xác không hồn. Khi không có giá sách, vấn đề lớn nhất bạn phải đối mặt khi có nhiều sách chính là việc những quyển sách thường được đặt lộn xộn trên mặt bàn hoặc trên sàn nhà, xen lẫn với những vật dụng thường dùng. Vì thế, trừ khi nhà bạn đủ rộng rãi để có thể xây thêm một phòng riêng dùng làm thư viện gia đình để chứa những quyển sách của bạn, thì chỉ còn hai lựa chọn khác với những quyển sách của bạn, chính là vứt đi những quyển sách không thật sự cần thiết hoặc sáng tạo ra những chiếc giá để chứa những quyển sách của bạn.

Sử dụng lại những đồ vật cũ

Giá sách và những chiếc kệ với kiểu dáng đơn giản thường rất tốt, nhưng những chiếc kệ kiểu dáng đơn giản thường rập khuôn, không được sáng tạo cho lắm. Vì vậy, nếu bạn tận dụng lại những đồ nội thất cũ hoặc những vật dụng cũ để trang trí và làm kệ sách thì đó là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm, bạn nên thử dùng trí tưởng tượng của mình để xem xét xem bằng cách nào bạn có thể biến những vật dụng cũ đó trở thành một chiếc kệ sách tuyệt vời nhất! Ví dụ như, một cây đàn Piano chẳng hạn?

GiaSach290615-1

GiaSach290615-2

Ngay cả một chiếc thang cũ ọp ẹp, với những vết sơn cũ loang lổ sẽ trở nên gần như là một thương hiệu của riêng bạn khi được treo ngang lên tường với những quyển sách và những phụ kiện nhỏ xinh được đặt lên trên.

GiaSach290615-3

Những chiếc thùng gỗ đơn giản xếp chồng lên nhau cũng tạo nên những chiếc kệ đơn giản, chỉ là chiếc kệ làm bằng thùng gỗ sẽ lớn và sâu hơn!

GiaSach290615-4

Với những chiếc thắt lưng hoặc dây đai bất kì, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng để giữ những miếng gỗ phẳng cố định trên tường để tạo nên chiếc kệ sách thât đơn giản và nhanh chóng theo phong cách DIY

GiaSach290615-5

Những đoạn ống nước đã qua sử dụng cũng có thể nối lại với nhau bằng những mắt nối cong, tạo nên một chiếc kệ rất nam tính và khỏe khoắn – đặc biệt là khi sử dụng trong phòng của những bé trai!

Những chiếc giá uốn lượn

Thông thường, khi nghĩ đến giá sách, mọi người đều nghĩ đến những chiếc giá đứng hoặc nằm ngang trên tường, nhưng những chiếc giá dưới đây sẽ khiến bạn hoài nghi rằng liệu có phải bạn đang nhìn chúng qua những chiếc gương làm cong.

GiaSach290615-6

GiaSach290615-7

GiaSach290615-8

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc giá sách ngẫu hứng như những chiếc giá dưới đây chưa? Tương tự như những chiếc giá cong, những ngăn xếp của chiếc giá này thật ngộ nghĩnh, làm những quyển sách tựa vào nhau trông thật khác lạ và tuyệt vời!

GiaSach290615-9

GiaSach290615-10

 

Giá sách với những nhánh nhỏ đưa ra ngoài

Bạn cần nhiều không gian đển trưng bày tất cả những quyển sách của bạn? Có lẽ bạn nên nghĩ đến việc làm một một chiếc giá sách kiểu dáng như một thân cây lớn để có thể đựng hết số sách mà bạn đang có.

Những chiếc giá sách hình một thân cây với những nhánh cây đưa ra nhiều hướng sẽ mang đến cho bạn một chiếc kệ sách thật độc đáo nhưng cũng không kém phần thuận tiện, giúp bạn có thể cất giữ những quyển sách bạn thích theo chủ đề, để khi cần tìm thì cũng sẽ rất dễ dàng không phải mất công suy nghĩ chúng đang lạc ở đâu.

GiaSach290615-11

GiaSach290615-12

GiaSach290615-13

GiaSach290615-14

Kiểu kệ đính vào tường một cách đơn giản

Có rất nhiều những kiểu đồ nội thất mang kiểu dáng đặc biệt, nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một kiểu kệ có thể đính vào tường một cách đơn giản, bạn vẫn có thể sáng tạo với những kiểu kệ ngược, kệ nổi hoặc kệ treo. Hay khác lạ hơn là một chiếc kệ hình dấu stick ngộ nghĩnh để đựng những quyển sách của bạn.

GiaSach290615-15

GiaSach290615-16

GiaSach290615-17

GiaSach290615-18

Những mẫu giá sách sáng tạo

Bạn đã từng nhìn thấy mẫu giá sách từ cây đàn Piano, từ chiếc thang cũ, thân cây, dấu chọn, thậm chí là chiếc kệ ngược, nhưng thật ra vẫn còn rất nhiều những mẫu kệ độc đáo khác mà bạn chưa được nhìn thấy. Sự sáng tạo là không có giới hạn, và những chiếc kệ dưới đây là thật sự sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Với nhiều hình dáng khác nhau, những chiếc giá sách dưới đây được lấy cảm hứng từ những chiếc tách chồng lên nhau, một khuôn mặt vui vẻ trên tường nhà bạn, một bong bóng hội thoại trống rỗng, hay phức tạp hơn là một tấm bản đồ nước Mỹ với độ dài, chiều rộng và chiều sâu cũng như những góc độ khác nhau sẽ giữ những quyển sách của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp, cũng không kém phần độc đáo, sáng tạo.

GiaSach290615-19

GiaSach290615-20

GiaSach290615-21

GiaSach290615-22

Sau khi tham khảo những chiếc giá sách đầy mới mẻ và sáng tạo để chứa những quyển sách cũng như những phụ kiện cần thiết trong gia đình, bạn có thấy hứng thú với những chiếc giá độc đáo này không? Hãy mang những mẫu giá sách độc đáo ngộ nghĩnh này vào nhà bạn, để thổi hồn vào những quyển sách khiến nhà bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn nhé!

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *