Có thể kiếm tiền từ hai bàn tay trắng

nhập miếu, có thể khiến cho đặc tính của phát huy hoàn toàn, là mệnh cách Thọ tinh nhập miếu, đồng thời cũng là mệnh cách Cơ nguyệt đồng lương. Phúc thọ song toàn, có duyên với trưởng bối, thường được người lớn hơn quan tâm, đối với cấp dưới và người nhỏ hơn cũng có sự quan tâm thương mến, đặc biệt quan tâm chiếu cố, từ bi, làm việc thiện là vui nhất, nhân duyên tốt.

tại , Thân là thế địa, tất có cùng tọa thủ, cuộc sống bôn ba, ít được yên bình, cần chú ý cách vận dụng tiền tài, dựa vào danh tiếng để thu lợi, có thể mang gia tài ra làm việc công, theo đuổi ngành dịch vụ, đầu tư nhà cửa, có thể kiếm tiền từ hai bàn tay trắng.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá Quý, Đá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

kiem-tien-tu-tay-trang

BỐ CỤC SAO

Sao Thiên cơ tại cung Dần, Thân là thế địa, tất có sao Thái âm cùng tọa thủ (cung Dần là thế vượng, là lợi thế). Cung Mệnh là sao Thiên lương nhập miếu, thế bình, (cung Tý là rơi vào thế hãm, cung Ngọ là thế vượng).

PHÂN TÍCH TÀI VẬN

Sao Thiên cơ là sao nhiều mưu trí, thông minh nhanh nhẹn, có khả năng sáng tạo, lập kế hoạch, đầu cơ biến đổi nhiều. Sao Thái âm là , bác học đa năng, hướng nội dịu dàng, hài lòng với hiện tại. Hai sao cùng tọa thủ cung Tài bạch, có tình cảm mà rất thông minh, đa tài đa nghệ, có tài đầu tư quản lý tiền bạc, quan hệ công chúng tốt, không chú ý đến tiền bạc, cũng rất dễ hài lòng.

Mặc dù có phương hướng quản lý tiền nong nhưng lại không kiên trì nguyên tắc, thường có cơ hội kiêm chức, có lúc còn có vận thiên tài, ngẫu nhiên có cơ hội đầu cơ, biết cách tích lũy, cần phải dựa vào trí tuệ lao tâm tốn sức và trải qua cạnh tranh thì mới có thể kiếm được tiền, cuộc sống bôn ba, ít được yên bình, cần chú ý cách vận dụng tiền tài, dựa vào danh tiếng để thu lợi, có thể mang gia tài ra làm việc công, theo đuổi ngành dịch vụ, đầu tư nhà cửa, có thể kiếm tiền từ hai bàn tay trắng.

Cung Mệnh có sao Thiên lương nhập miếu, có thể khiến cho đặc tính của sao Thiên lương phát huy hoàn toàn, là mệnh cách Thọ tinh nhập miếu, đồng thời cũng là mệnh cách Cơ nguyệt đồng lương. Phúc thọ song toàn, có duyên với trưởng bối, thường được người lớn hơn quan tâm, đối với cấp dưới và người nhỏ hơn cũng có sự quan tâm thương mến, đặc biệt quan tâm chiếu cố, từ bi, làm việc thiện là vui nhất, nhân duyên tốt.

Học vấn và tu dưỡng phong phú, giỏi việc đề ra kế hoạch, có khả năng lãnh đạo và xử sự, nghĩa hiệp, thanh cao nhàn nhã, không màng danh lợi, chính trực vô tư, siêu nhiên khách quan, có tình thương và nhẫn nại. Trong cuộc đời dù có gặp trắc trở cũng có thể gặp hung hóa cát nhưng không an nhàn được. Thường theo đuổi những công việc về giới y học, giới giải trí, ngành dịch vụ, truyền bá, sự nghiệp văn hóa hoặc khoa học kỹ thuật cao.

Sao Thiên đồng tọa cung Quan lộc, thích hợp theo đuổi công việc cơ quan hành chính hoặc những công việc liên quan tới việc nghỉ dưỡng, giải trí, làm việc xứng đáng với chức vụ, có thể tuần tự tạo lập sự nghiệp.
Sao Thái dương tọa cung Thiên di, thích du lịch, cung Tý có sao Thái dương là rơi vào thế hãm, chủ siêng năng nỗ lực. Cung Ngọ có sao Thái dương là thế vượng, xuất ngoại đắc quý.

♦ The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Đá Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Vàng

Đá Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Đen

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *