Renault Kaptur hứa hẹn với trải nghiệm mới

Ngoài kiểu dáng thiết kế sang trọng,  Crossover Kaptur còn cho hiệu quả về khả năng vận hành của xe, được thiết kế đặc trưng dành cho thị trường Bạch Dương, Crossover Kaptur đem lại khả năng di chuyển tốt trên mọi cung đường hỗn hợp, đặc biệt phù hợp với những chuyến đi xa.

Mẫu xe nằm trong phân khúc Crossover 2 cầu hoàn toàn mới mang tên Kaptur vừa chính thức được ra mắt, Kaptur hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng yêu thích phân khúc này.

Với kiểu dáng thiết kế của một chiếc CUV, mang kiểu dáng thiết kế hầm hố, sang trọng về thiết kế ngoại thất, thoải mái và rộng rãi bên trong. Kaptur sở hữu kích thước dài x rộng x cao tương ứng 4.333 (mm) x 1.813 (mm) x 1.613 (mm) cùng chiều dài cơ sở ở mức 2.674 (mm) cho một kiểu dáng hầm hố so với những đối thủ cùng phân khúc.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

Ngoài ra, khoang nội thất bên trong xe còn thoải mái và rộng rãi hơn với khoang hành lý có dung tích 371L và có thể rộng hơn khi gập hàng ghế sau lại cho khả năng tăng lên tới 1200L, thoải mái cho hàng khách sử dụng trong mỗi chuyến đi xa.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Nội thất bên trong được trang bị hàng loạt những tính năng tiện ích hiện đại như hệ thống thông tin với một màn hình cảm ứng 7 inch kết nối với hệ thống MEDIA NAV, hệ thống khoá thông minh, ghế sưởi, sấy kính…

Mẫu Crossover này của Renault chính thức được phân phối tới khách hàng vào mùa hè này

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ