Google có giải pháp đặc biệt để hạn chế chấn thương

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng giải thích rằng rất nhiều trường hợp tử vong nguyên nhân không phải do sự va chạm ban đầu mà chính là khi nạn nhân bị ném xuống mặt đường hoặc đập vào một vật khác (tác động thứ cấp).

Mới đây, Google vừa được cấp bằng sáng chế về một giải pháp đặc biệt nhằm giảm thiểu chấn thương khi xảy ra va chạm đối với người đi bộ.

Cụ thể, bằng sáng chế miêu tả về “một lớp keo dính trên mặt trước của xe”. Trong trường hợp xe của hãng đâm phải người đi bộ. Theo đó, nạn nhân không bị văng ra ngoài mà dính chặt vào phương tiện cho đến khi chiếc xe dừng hẳn.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, Mua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Hình ảnh Sáng chế mới của Google khiến người đi bộ dính chặt vào xe số 1

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Google nhận thấy xe tự lái có thể vẫn xảy ra tai nạn, trong đó có những vụ va chạm với người đi bộ.

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng Google giải thích rằng rất nhiều trường hợp tử vong nguyên nhân không phải do sự va chạm ban đầu mà chính là khi nạn nhân bị ném xuống mặt đường hoặc đập vào một vật khác (tác động thứ cấp).

Được biết về phần loại keo mà Google có ý định sử dụng thì theo mô tả trong bằng sáng chế, một chất liệu đặc biệt tương tự như vỏ trứng sẽ được phủ lên lớp keo dính để chiếc xe không trở thành một chiếc bẫy côn trùng thật sự khi chạy ngoài đường.

Bằng sáng chế sử dụng keo dính để giảm chấn thương cho người đi đường của Google mang tính sáng tạo rất cao, nhưng theo như Dan Sturges, nhà thiết kế giao thông và giáo sư trợ giảng tại Đại học Nghiên cứu Sáng tạo ở Detroit thì Google có thể sử dụng công nghệ truyền tin từ xe đến người (V2P) để ngăn chặn tai nạn.

Về khả năng ứng dụng của sáng chế này, Google cho biết họ chưa có ý định ứng dụng lên các xe của mình trong tương lai. Hiện mới chỉ dừng ở mức “bằng sáng chế”, trước khi tìm ra một hữu hiệu hơn.

  • Xe SYM
  • Xe SUZUKI
  • Xe VISITOR
  • Xe PIAGGIO

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *