Cùng nhìn qua các khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo thành phố Huế

The Manor Crown Huế là một khu đô thị quan trọng nằm trong khu đô thị An Vân Dương, tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm thành phố, nằm trên đại lộ Tố Hữu rộng 60m. The Manor Crown Huế sau khi hoàn thiện sẽ mang dáng dấp kiến trúc đô thị cổ Châu Âu. Các tòa nhà, biệt thự được sắp xếp, quy hoạch đan xen với các công viên sẽ đưa khu đô thị hòa nhập hoàn toàn với thiên nhiên. Khu đô thị này cam kết luôn đảm bảo những tiêu chí cao nhất về chất lượng đô thị, môi trường sống, dịch vụ, tiện ích của thương hiệu The Manor mà Tập đoàn BITEXCO dày công xây dựng.

Thành phố Huế đang hướng đến mô hình đô thị xanh, thành phố du lịch mang tầm quốc tế với đề án số 110/KH-UBND. Đề án dự kiến tổng mức đầu tư lên đến 9.000 tỷ đồng để thực hiện. Thừa Thiên Huế hứa hẹn sôi động với những sản phẩm cao cấp, thay đổi diện mạo đô thị này.

Bảo tồn giá trị truyền thống, kết hợp xây dựng diện mạo đô thị hiện đại

Đề án chứa tham vọng thay đổi diện mạo Thừa Thiên Huế dự kiến mức đầu tư lên đến 9.000 tỷ đồng. Tỉnh ưu tên mở rộng các hoạt động du lịch với các hạng mục đa dạng, từ du lịch văn hoá tới du lịch sinh thái, phát triển dự án giao thông trong khu vực kinh thành, mở rộng hoạt động trải nghiệm đời sống – văn hóa…

Nguồn vốn này cũng được dùng trong việc cải thiện môi trường đô thị: thu gom xử lý nước – nước thải sinh hoạt, cải tạo ao hồ, phát triển hệ thống chiếu sáng, xử lý rác thải, cải thiện cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. Đồng thời, thành phố Huế sẽ xây dựng thêm các trung tâm đa năng tại khu An Vân Dương, nằm ở phía Đông Nam của trung tâm Thành phố để có thể mở rộng cấu trúc đô thị và phát triển ngành dịch vụ.

Sẽ có một Huế hiện đại bên cạnh nét Huế cổ kính

Tổng thể dự án The Manor Crown Huế

Ngày 12/2/2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital (MIDIVI) đã làm lễ ra quân đầu năm và động thổ khối phức hợp cao tầng – giai đoạn 2 của dự án The Manor Crown Huế.

Động thổ khối phức hợp cao tầng

Tòa nhà gồm 18 tầng với diện tích 1 ha, mật độ xây dựng 52%. Theo thiết kế khối phức hợp cao tầng gồm nhà phố thương mại (shophouse) 4 tầng ở khối đế; trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, gym, spa, nhà hàng, hồ bơi tại tầng 5 và trên mái của tầng 5; các căn hộ cao cấp từ tầng 6 đến tầng 18. Dự kiến tòa nhà sẽ hoàn thành vào Quý 2 năm 2018. Khối phức hợp sau khi hoàn thiện sẽ tạo thành một khu đô thị đồng bộ, sang trọng, đẳng cấp; trở thành một điểm nhấn tại tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần thay đổi diện mạo tỉnh nhà.

Phối cảnh khối phức hợp cao tầng

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 43 căn nhà phố thương mại (shophouse) và 24 căn biệt thự song lập. Các căn nhà này cơ bản xây xong phần thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng từ Quý 2 năm 2017.

Nhà phố thương mại đang giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng