Tổng quan và quy mô khu Tản Viên Villas & Resort – Sense the Legend

là khu vực sinh thái lớn nhất của miền Bắc với rất nhiều địa danh nổi tiếng như đền thờ Đức Thánh Tản, đền thờ Bác Hồ, rừng quốc gia Ba Vì, Thác Đa, Khoang Xanh, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Mơ, Hồ Suối Hai, Hồ Đồng Mô…

Tản Viên Villas & Resort bao trọn một quả đồi cùng một hồ nước rộng đến 7ha quanh năm trong xanh. Với vị trí thoáng với 3 mặt là cánh đồng rộng, từ các khu biệt thự trên đồi có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh hùng vĩ của núi Tản, khu sinh thái Ba Vì, hồ nước xanh mát và cảnh làng quê thanh bình.

Tản Viên Villas & Resort có tổng diện tích là 21ha, gồm hai hạng mục đầu tư chính: cảnh quan cây xanh, khu resort có diện tích là 13ha, và khu biệt thự có diện tích 8ha.

alt

Khu biệt thự – Khu dịch vụ

Khu biệt thự Tản Viên có diện tích 8ha, trong đó khu biệt thự nghỉ dưỡng để bán là 30 căn, khu biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê và sử dụng bán thời gian là 20 căn.

Với mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng 4 sao, tạo lập một cộng đồng dân cư sang trọng, chủ đầu tư đã có kế hoạch triển khai đồng bộ các tiện ích dịch vụ, công cộng nhằm đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho mọi khách hàng.

alt

Hạ tầng khu dịch vụ của khu bao gồm hệ thống đường nhựa nội bộ, hệ thống đèn đường, trạm biến áp được đấu nối trực tiếp từ điện lưới quốc gia, hệ thống cấp thoát nước tiêu chuẩn, bãi cỏ, vườn hoa …

Hệ thống dịch vụ của khu bao gồm bể bơi rộng 500m2, sân tập golf, tennis, phòng tập thể hình, bến thuyền, khu câu cá, khu đốt lửa trại, spa, xông hơi, hệ thống nhà điều hành, chòi nghỉ, vườn hoa, nhà hàng, bar – coffe…

Tản Viên Villas & Resort là khu nghĩ dưỡng lý tưởng với địa thế đồi bám mặt hồ lớn dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ trong vùng đất sinh thái tràn ngập màu xanh, Tản Viên Villas & Resort như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

alt

Tổng vốn đầu tư của Tản Viên Villas & Resort là 17 triệu USD, do Công ty Cổ phần Archi Tản Viên phát triển.

Theo CafeLand được biết, tại Tản Viên Villas & Resort có chương trình trình ủy thác quản lý , nhằm giúp cho chủ sở hữu tận dụng một cách hiệu quả nhất toàn bộ thời gian nhàn rỗi tài sản của mình. Với chương trình này, ngoài việc nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê tài sản, căn biệt thự của quý vị còn được đơn vị quản lý chuyên nghiệp bảo trì và chăm sóc một cách tốt nhất trong suốt thời gian chủ sở hữu không có mặt tại đây.

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *