Thách thức trống cho thuê cho các nhà đầu tư

Lần đầu tiên trong năm, chỗ trống cho thuê đã tăng lên trên ngưỡng thị trường cân bằng ở một số thành phố của Úc. Đối với các nhà đầu tư, có nghĩa là nó là thời gian để thay đổi chiến thuật để đảm bảo tài sản của họ được cho ra.

ban dat thu duc 69

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Theo truyền thống, các nhà phân tích ước tính rằng khi tuyển dụng dao động ở 1% hoặc 2%, nó là chủ nhà thiết lập các điều khoản, có thể làm tăng giá thuê và được fussier với các ứng dụng. Nhưng khi tuyển dụng tăng trên 3%, thay đổi quyền lực để người thuê nhà cho họ nhiều lựa chọn và khả năng thương lượng.

Trong khu vực trung tâm thành phố Sydney, điều kiện không phải là những thiên chủ nhà cũng không phải người thuê nhà và không có nhiều chỗ cho sự tăng trưởng thuê.
Cái nhìn mới nhất tại thị trường cho thuê bằng cách nghiên cứu SQM báo cáo về thị trường nội thành trong chỉ có năm thủ đô chính, và định nghĩa mỗi hơi khác nhau, bao gồm chỉ khu vực trung tâm tại Sydney và sử dụng các từ ngữ “bên trong” và “thành phố” để trang trải các khu vực trung tâm cộng liền kề vùng ngoại ô ở các thủ đô khác.
khu vực đô thị

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nó cho thấy rằng trong khi hầu hết các chủ nhà của quốc gia vẫn giữ thế thượng phong, con lắc quyền lực đang chuyển sang thuê.

Trong đô thị Perth và Darwin, vị trí tuyển dụng đã tăng hơn 4%, nhờ làm chậm tăng trưởng dân số và sự suy thoái trong khai thác mỏ.
Trong khu đô thị khác, vị trí tuyển dụng vẫn còn dưới 3% – nhưng triển vọng rằng những thay đổi đáng kể khi bạn nhìn vào trung tâm thị trấn.

thành phố Khu vực Vị trí tuyển dụng thuê
suất (%) Khu vực Vị trí tuyển dụng thuê
suất (%)
Sydney Metro rộng 2.1% CBD 2,2%
Melbourne Metro rộng 2,8% thành phố 3,4%
Brisbane Metro rộng 2,9% Bên trong 5.1%
Adelaide Metro rộng 2.1% thành phố 6,7%
Perth Metro rộng 4,1% thành phố 6,7%
Darwin Metro rộng 4,1% N / A N / A
Hobart Metro rộng 1.1% N / A N / A
CBD & khu vực nội thành
Ở đây người thuê nhà có thể đưa ra lựa chọn của họ, nhờ vào sự gia tăng số lượng căn hộ mới chỉ với Sydney CBD ghi tỷ lệ trống dưới 3%.

Louis Christopher Nghiên cứu SQM nói, “Trong các thị trường như nội Brisbane, tăng trưởng thuê đã chậm lại phải xuống. Ở đây các nhà đầu tư sẽ không thể cắm lên giá thuê; các trò chơi sẽ chuyển sang duy trì khách thuê tốt – thậm chí nếu có liên quan đến việc giảm tiền thuê nhỏ.

“Trong thời gian, thị trường sẽ điều chỉnh lại nhưng nơi tuyển dụng cao, giai đoạn hiện nay là khả năng đi vào trong hai năm tiếp theo.”

ban dat

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Christopher cho biết ông hy vọng Perth đến đáy trong năm tới nhưng là quan tâm nhất về nội Brisbane, nơi có rất nhiều cổ phiếu sắp tới trên thị trường.
“Sự tăng trưởng dân số của Melbourne đã thấy tỷ lệ hấp thụ mạnh và trong khi tuyển dụng vẫn còn cao ở phường như Southbank, họ đi qua đỉnh cao giữa cách của họ thông qua năm 2015.

“Trong khu vực trung tâm thành phố Sydney, điều kiện là không phải chủ nhà thiên cũng không thuê nhà và không có nhiều chỗ cho sự tăng trưởng thuê.”
Bắt được nhiều nhất của tài sản cho thuê của bạn

Nếu bạn sở hữu một đơn vị trong một khu vực có tỷ lệ trống cao, làm thế nào bạn nên trả lời?

Vicki Lekanis, Giám đốc tại Dingle Partners, là phụ trách của một trong những cuộn thuê khu vực trung tâm lớn nhất của đất nước và nói rằng trong khi nó đã được một năm khó khăn cho chủ nhà của Melbourne thành phố, cơ quan của cô đã ghi lại một sự khởi đầu rất bận rộn với mọi năm.

lời khuyên gì cô cung cấp cho các nhà đầu tư muốn đảm bảo đơn vị khu vực trung tâm của họ được cho thuê?
Có một quảng cáo trực tuyến hấp dẫn : Đảm bảo bạn có những bức ảnh tốt đẹp của không gian nội bộ, vì điều này có ảnh hưởng đáng kể đối với việc thu hút mọi người đến kiểm tra.

Lây lan từ : Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc thanh tra giữa tuần để làm cho nó dễ dàng hơn cho người thuê nhà để xem tài sản và bảo đảm chúng tôi quảng cáo danh sách mới cho cơ sở dữ liệu của chúng tôi và những người trong tòa nhà, để họ có thể tư vấn cho bạn bè và gia đình “.

Trình bày : Lekanis nói các nhà đầu tư phải kiểm tra đơn vị mình thường xuyên để đảm bảo trình bày và bảo trì của nó được lưu giữ đến nay; đặc biệt là bề mặt cứng, thảm và vữa.

Giá : Hãy chắc chắn rằng tiền thuê nhà là cạnh tranh.

Cho thuê thời gian : “Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm với hợp đồng thuê dài hơn 18 tháng đến hai năm và điều này đã được phổ biến.”

Đăng vào : “Nếu bạn có sự cạnh tranh gay gắt từ các đặc tính gần đó, bạn có thể xem xét một tiền thưởng đăng nhập như tiền thuê miễn phí một tuần hoặc phiếu quà tặng 500 $.”

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838