Hãng xe của Nhật đạt kỷ lục theo tháng và theo năm cao nhất

Tính từ khi ra mắt thế hệ thứ tư với những thay đổi toàn diện vào tháng 3/2013, CR-V đạt doanh số tích lũy gần 10.000 xe, giữ vững vị trí số một trong phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt Nam. Trên thế giới, CR-V đã giành hàng loạt giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín như: SUV của năm 2015 theo MotorTrend, SUV đáng mua nhất phân khúc 2016 theo Consumer Report…

Hãng xe của Nhật đã có doanh số bán hàng kỷ lục theo tháng và theo năm cao nhất trong lịch sử 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Với 904 xe bán ra trong tháng 12/2015 và 8.312 xe được bán ra trong cả năm 2015 (tăng trưởng 28% so với 2014), đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Honda ôtô Việt Nam tạo nên cột mốc kỷ lục về doanh số bán theo năm.

Trong năm 2015, hãng này mang đến các phiên bản mới nhất của các dòng xe vốn được khách hàng đánh giá cao nhờ phong cách thiết kế thể thao, công nghệ, khả năng vận hành và an toàn.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

polyad

Honda CR-V giữ vững vị trí số một trong phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt Nam.

Honda CR-V phiên bản mới nhất thế hệ thứ tư là sự kết hợp tổng hòa của các yếu tố hiệu quả cùng sự bổ sung của sắc đỏ cá tính đã mang đến doanh số ấn tượng 4.533 xe trong năm 2015. Đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất của HVN.

Tính từ khi ra mắt thế hệ thứ tư với những thay đổi toàn diện vào tháng 3/2013, CR-V đạt doanh số tích lũy gần 10.000 xe, giữ vững vị trí số một trong phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt Nam. Trên thế giới, CR-V đã giành hàng loạt giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín như: SUV của năm 2015 theo MotorTrend, SUV đáng mua nhất phân khúc 2016 theo Consumer Report…

polyad

City là một trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc.

Tiếp theo, Honda City thế hệ thứ tư cũng được đánh giá cao nhờ: cảm giác lái thú vị (công suất vận hành cực đại lớn nhất phân khúc, lẫy chuyển số thể thao, hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams Technology); tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ hỗ trợ lái xe ECO Assist; không gian nội thất và khoang chứa đồ rộng rãi hàng đầu phân khúc.

Phiên bản mới nhất City 2016 ra mắt tháng 9/2015 sở hữu những nâng cấp đáng giá về tiện ích tiên tiến và trang bị an toàn như: VSA cùng HSA, nhờ đó đạt xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn theo ASEAN-NCAP.

Với những ưu thế trên cùng mức giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn đã đem lại thành công về doanh số bán cho City 2016 với tổng doanh số bán cả năm 2015 lên 3.186 xe, tăng trưởng 8% so với 2014 và là một trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc.

polyad

Civic Modulo với bộ phụ kiện thể thao còn trở nên mạnh mẽ, ấn tượng hơn và mang đậm chất khí động học.

Ngoài việc sở hữu những đặc trưng đã làm nên bản sắc riêng cho Civic 2015 như thiết kế năng động, vận hành mạnh mẽ cùng nhiều tiện ích, Civic Modulo với bộ phụ kiện thể thao, ấn tượng hơn và mang đậm chất khí động học. Sự ra mắt của phiên bản này vào cuối tháng 10/2015 đã đón nhận với doanh số bán Civic cả năm 2015 đạt 392 xe, nâng tổng số khách hàng sở hữu dòng xe này kể từ khi giới thiệu tại thị trường Việt Nam năm 2006 đến nay lên tới hơn 20.000 chiếc.

polyad

 Accord có doanh số bán ra cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2011.

Accord phiên bản mới 2015 sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, nội thất tiên tiến, thông minh cùng trái tim là động cơ được áp dụng công nghệ Earth Dreams tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong khi vẫn duy trì khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Accord đạt doanh số bán cả năm là 201 xe – tăng trưởng 139% so với năm ngoái và cao gần gấp 3 lần so với doanh số bán trung bình của các năm trước cộng lại (2011 – 2014). Đặc biệt, với 33 xe bán ra trong tháng 12/2015, Accord có doanh số bán hàng cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2011.

polyad

Honda Odyssey – Trọn vẹn từng khoảng khắc! (Giao xe trong tháng 3/2016).

Không chỉ nỗ lực làm mới toàn bộ danh mục 4 sản phẩm trên, tại triển lãm VMS 2015, Honda Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe MPV 7 chỗ cao cấp Odyssey. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và sẽ được giao đến khách hàng kể từ tháng 3/2016. Sở hữu các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc, cabin cao cấp tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu cao, Honda Việt Nam có thể tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.

Xem thêm những thành tựu và công nghệ mới của ôtô Honda trong năm 2015 tại đây.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *