Độc đáo tác phẩm đưa thế giới trong những chiếc TV cũ

Những tác phẩm điêu khắc được tạo tác hoàn toàn thủ công khiến công chúng chìm vào chiều sâu cảm giác. Đó có thể là một chiếc xe đưa đón học sinh, phòng ngủ, căn hộ của cha mẹ Zhang Xiangxi, hay phòng khách của một căn hộ tiện nghi mơ ước. Không chỉ sáng tạo như thật từng đường nét, từng chi tiết của nội thất, Zhang Xiangxi còn chú trọng phản ánh sự hỗn độn cũng như không khí của một căn phòng thực sự.

Tận dụng những chiếc ti vi đời cũ không còn giá trị sử dụng, một nghệ sĩ người Trung Quốc tên là Zhang Xiangxi đã tận dụng khoảng không gian bên trong ti vi để tạo nên một không gian sống cực kỳ sinh động và chân thực.

Sự kiên nhẫn, cẩn thận đã được Zhang Xiangxi thể hiện trong chính quang cảnh tổng thể của những chiếc ti vi cũ mà anh đã mất rất nhiều công sức để tạo nên. “Tôi thích quan sát kỹ lưỡng cuộc sống hàng ngày, tìm cách tái tạo và khiến chúng sống dậy”, Zhang Xiangxi chia sẻ về công việc của mình.

the-gioi-trong-ti-vi-cu00-13b5a

the-gioi-trong-ti-vi-cu01-13b5a