Cách đặt thác nước hợp phong thủy khi thiết kế non bộ

Không được đặt non bộ các trên bàn trong phòng ngủ, vì tiếng nước chảy róc rách sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy bất an làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Người xưa quan niệm rằng, nước là yếu tố không thể thiếu trong thuật phong thủy của ngôi nhà, bởi nó mang lại sự tốt lành cho gia chủ. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống càng nâng cao thì người ta càng chú trọng đưa nước vào trang trí nội thất nhằm cầu may và giúp giảm bớt căng thẳng.

Cach dat thac nuoc khi thiet ke non bo - Anh 1

Việc thiết kế thác nước trong hòn non bộ giúp kích thích dòng chảy tạo thêm nhiều sinh khí tốt cho gia chủ. Vậy hòn non bộ có thác nước nên đặt ở đâu cho hợp phong thủy, bạn hãy lưu ý những cách dưới đây.

Vị trí đặt thác nước

Theo các chuyên gia phong thủy thì cửa chính là minh đường thuộc tính dương, vì vậy đặt hòn non bộ có thác nước ở vị trí này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp mang lại nhiều thịnh vượng đáng kể cho gia chủ.

Về hướng đặt thì bạn nên đặt ở các hướng sau:

– Hướng Đông giúp mang lại sức khỏe, sự bình an và những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình.

– Hướng Đông Nam: Giúp mang lại những điều hưng thịnh, tài lộc và may mắn.

– Hướng Bắc: Giúp mang lại công danh và may mắn trong công việc.

Những hướng không nên đặt hòn non bộ dạng thác nước như:

– Không đặt hòn non bộ mini đẹp có thác nước ở hướng Nam, vì hướng này sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ. Gia đình dễ rơi vào tình trạng li tán, làm ăn thất bại.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Không được đặt non bộ các thác nước trên bàn trong phòng ngủ, vì tiếng nước chảy róc rách sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy bất an làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

– Nước trong thác nước phải trong và luôn chảy để không khí được lưu thông tốt tránh để nước tù đọng sẽ sinh ra tà khí không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Những lợi ích của thác nước non bộ

Việc bố trí hòn non bộ nhỏ đẹp dạng thác nước theo đúng phong thủy sẽ giúp cho quan hệ gia đình, sức khỏe ,làm ăn thuận lợi cho gia chủ… Bên cạnh, với việc đặt hòn non bộ thác nước trong nhà đúng chỗ vừa giúp trang trí vừa mang lại những phút giây thư giãn tinh thần.

Cach dat thac nuoc khi thiet ke non bo - Anh 2

Ngoài ra, khi lựa chọn mua thác nước, gia chủ cần chú ý chọn những loại có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, đặc biệt không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *