Tìm hiểu về Học viện mạng CISCO được thành lập tại Đà Lạt

 – ĐH Đà Lạt ra đời sẽ giúp cho các cơ quan, đơn vị trong khu vực Tây Nguyên chuẩn hóa được đội ngũ quản trị mạng, tạo cơ hội cho nhiều cán bộ, học sinh và sinh viên trong vùng có điều kiện học chuyên sâu về mạng và với chứng chỉ có giá trị quốc tế, học viên có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm được thích hợp.

Sáng nay, 21-10- 2005, được sự hỗ trợ của UNDP (Chương trình phát triển của Liên Hiệp Quốc), Công ty Cisco Systems – Hoa Kỳ và Trường ĐH Đà Lạt đã chính thức thành lập và ra mắt Cisco ĐH Đà Lạt. Đây là đơn vị đào tạo chuyên viên mạng chuyên sâu đầu tiên ở khu vực Tây Nguyên.

  • Hãy truy cập vào website Mạng Việc Làm , nơi cung cấp cho bạn các mảng về Tìm Việc Làm , Tìm Việc Nhanh , từ đó gợi ý cho bạn những công việc phù hợp và lâu dài.

thi truong lao dong (101)

Học viện mạng Cisco – ĐH Đà Lạt có nhiệm vụ đào tạo chuyên viên mạng theo giáo trình học trực tuyến (e-leaning) dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đến từ Cisco và giảng viên khoa Công nghệ thông tin của ĐH Đà Lạt.

Nội dung đào tạo bao gồm các kiến thức về phần cứng, kiến trúc và tổ chức máy tính, kiến thức quản trị trên hệ các điều hành (Linux, Windows…), kiến thức về mạng máy tính (LAN, WAN, Internet…)…

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Việc kiểm tra trình độ và đánh giá chất lượng học viên đều được thực hiện chuẩn trên mạng, bảo đảm tính khách quan, chất lượng học viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế…

Để tạo điều kiện cho học viện mạng Cisco Đà Lạt, Cisco hỗ trợ 30.000 USD trang bị phòng Lab và ĐH Đà Lạt cũng trang bị một phòng máy hiện đại kết nối Internet băng rộng để phục vụ tốt nhu cầu học của học viên.

Đặc biệt với sự hỗ trợ của UNDP, Học viện mạng Cisco – ĐH Đà Lạt ưu tiên đào tạo cho học viên nữ chiếm tỉ lệ cao trong các khóa học và giảm 30% học phí cho học viên nữ.

Thời gian đào tạo mỗi khóa từ 4 – 12 tháng (tùy theo chương trình đào tạo IT Essential hay CCNA) và tất cả các học viên tốt nghiệp đều được Cisco Systems cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Học viện mạng Cisco – ĐH Đà Lạt ra đời sẽ giúp cho các cơ quan, đơn vị trong khu vực Tây Nguyên chuẩn hóa được đội ngũ quản trị mạng, tạo cơ hội cho nhiều cán bộ, học sinh và sinh viên trong vùng có điều kiện học chuyên sâu về mạng và với chứng chỉ có giá trị quốc tế, học viên có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm được việc làm thích hợp.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

  • Việc Làm
  • Việc Làm
  • Người Tìm Việc

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *