Land Rover Defender về Việt Nam với bản đặc biệt

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh một chiếc  “lạ hoắc” tại Việt Nam. Chiếc SUV biểu tượng màu đen từ đầu đến đuôi đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Chiếc Land Rover Defender dưới đây thuộc lô cuối cùng xuất xưởng và là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Land Rover Defender bản đặc biệt cho Việt Nam về nước cho Việt Nam về nước

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

 

Chiếc Land Rover Defender đặc biệt về Việt Nam.

 

Được biết, chiếc xe này thuộc lô Land Rover Defender cuối cùng xuất xưởng. Chưa hết, đây còn là 1 trong 2 chiếc Land Rover Defender phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam mang tên 1948-2015 X-Spec Edition.

 

Hai dòng số 1948 và 2015 xuất hiện trên cả đầu…

 

… lẫn đuôi xe.

 

Qua hình ảnh xuất hiện trên mạng, có thể thấy xe toát lên vẻ rắn rỏi, hầm hố và vững chắc. Chiếc Land Rover Defender dành riêng cho Việt Nam có dòng số 1948 và 2015 trên cả đầu lẫn đuôi xe.
Chưa hết, chiếc Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition tại Việt Nam còn được trang bị gá chằng đồ khá lớn trên nóc xe. Gá chằng đồ này đi kèm 2 đèn LED ngay trên kính chắn gió trước. Đằng sau xe cũng có một đèn LED khác.

 

 
 

Nội thất đơn giản bên trong cũng được bao trùm bởi màu đen “tông xuyệt tông”.

 

Bên trong Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition là không gian nội thất khá đơn giản và kém phần tiện nghi so với xe hiện đại. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Land Rover Defender vốn là dòng xe được ra đời để đi “phượt”.

 

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

2 chiếc Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition về Việt Nam được trang bị hộp số sàn và tự động.

 

Hiện chưa rõ thông số cụ thể cũng như giá bán của 2 chiếc Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chỉ biết, 1 chiếc sử dụng hộp số sàn và chiếc còn lại dùng hộp số tự động. Ngay khi về Việt Nam, cả hai chiếc Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition đều nhanh chóng được giao cho khách.
Như đã biết, chiếc Land Rover Defender cuối cùng xuất xưởng vào ngày 29/1/2016. Sau 68 năm sản xuất không ngừng nghỉ, hãng Land Rover cuối cùng đã phải nói lời “tạm biệt” với mẫu xe việt dã biểu tượng của mình.
Trong suốt 68 năm đó, hãng Land Rover đã lắp ráp tổng cộng hơn 2 triệu chiếc Defender. Theo hãng Land Rover, Defender sẽ ra đi để nhường chỗ cho một dòng xe hoàn toàn mới. Dự kiến, mẫu xe thay thế Land Rover Defender sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 với 5 phiên bản khác nhau, bao gồm cả trục cơ sở dài và bán tải.

 

 

Chiếc Land Rover Defender Heritage Edition HUE 166 tại Sài Gòn.

 

Vào hồi tháng 3/2016, chiếc Land Rover Defender phiên bản cuối cùng mang tên Heritage Edition HUE 166 cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là 1 trong 3 phiên bản cuối cùng nhằm kỷ niệm 67 năm sản xuất dòng Land Rover Defender mang tên Celebration Series”, bao gồm Heritage Edition HUE 166, Adventure và Autobiography.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *