Huracan LP610-4 Avio lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu giá gần 15 tỷ tại Việt Nam

Nội thất bọc da Alcantara đen, chỉ khâu màu trắng tương phản. Logo L63 thêu hai bên thành ghế, bảng tên Avio ở bậu cửa. Lamborghini cho khách sáng tạo tối đa với đặc biệt của mình bằng cách đưa ra màu mẫu, hãng sẽ sơn theo đúng màu mà khách yêu thích. Đây là cách mà Rolls-Royce làm từ lâu với chương trình bespoke.

Huracan LP610-4 Avio lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, chỉ sản xuất giới hạn 250 chiếc.

Đại lý Lamborghini Hà Nội chính thức nhận đặt hàng từ khách hàng Việt cho mẫu Huracan phiên bản đặc biệt LP610-4 Avio. Trong bối cảnh thị trường có thể bị tác động mạnh bởi thuế TTĐB mới đánh mạnh vào xe lắp động cơ lớn, động thái cung cấp phiên bản đặc biệt có thể tạo lợi thế cho Lamborghini chính hãng so với hàng bên ngoài. 

Huracan LP610-4 Avio ra mắt tại Geneva Motor Show hồi đầu tháng 3. Xe mang thiết kế cảm hứng từ máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon với lớp sơn mờ và biểu tượng đặc trưng của không quân Italy.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Land Rover tại TpHCM hoặc Bán xe Land Rover tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Land Rover để tìm Xe Land-Rover tại Tp.HCM

lamborghini-huracan-avio-phong-cach-may-bay-chien-dau

Huracan Avio ra mắt tại Geneva Motor Show.

Xe có 5 tùy chọn màu gồm xám bóng (Grigo Falco), xám bạc (Grigio Nibbio), xám (Grigio Vulcano), xanh (Blu Grifo), xanh đậm (Verde Turbine). Ngoài ra để tạo nét riêng, khách hàng có thể chọn chương trình cá nhân hóa Ad Personam để tạo màu sơn theo sở thích.

Ngoại thất thể thao hơn với vạch màu đối lập chạy dọc thân xe, hai bên sườn cũng như ở khuếch tán gió trước. Bộ la-zăng đúc Minas 20 inch sơn bóng. Bên sườn xe gắn logo L63 với 3 vòng tròn đỏ-trắng-xanh của không quân Italy. L63 là viết tắt của Lamborghini và 1963, năm hãng ra đời.

Nội thất bọc da Alcantara đen, chỉ khâu màu trắng tương phản. Logo L63 thêu hai bên thành ghế, bảng tên Avio ở bậu cửa. Lamborghini cho khách sáng tạo tối đa với siêu xe đặc biệt của mình bằng cách đưa ra màu mẫu, hãng sẽ sơn theo đúng màu mà khách yêu thích. Đây là cách mà Rolls-Royce làm từ lâu với chương trình bespoke.

Động cơ giống như tiêu chuẩn loại 5,2 lít V10 công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp hệ dẫn động 4 bánh. Siêu xe có 3 chế độ lái Strada, Sport và Corsa.

Chỉ có 250 chiếc Huracan LP610-4 Avio ra đời cho toàn thế giới. Mức giá cho khách Việt là 14,89 tỷ. Lamborghini Hà Nội cho biết đây là mức giá này áp dụng sau khi có thuế TTĐB mới từ 1/7.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Land Rover tại TpHCM hơn khi truy cập vào Việt với chuyên mục Xe Land-Rover tai Tp.HCM

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *