Công việc, chuyện tình cảm, tài vận của Ma Kết trong tháng 10 này có thuận lợi hay không?

Nếu có bức xúc hay khó chịu thì hãy đợi nửa kia của bạn bình tĩnh lại rồi từ từ khuyên nhủ. Có vậy bạn mới có thể bảo vệ được tình yêu của hai người. Với những người vẫn còn độc thân thì rất khó để tìm được đối tượng phù hợp trong tháng này.

Công việc, chuyện tình cảm, tài vận, sức khỏe của Ma Kết trong tháng 10 này có thuận lợi hay không?
1. Công việcVề mặt công việc, Ma Kết tốt nhất là nên giữ vững trạng thái công việc ban đầu, bất luận gặp phải chuyện gì cũng phải kiên định, nhẫn nại xử lý. Những sự việc chưa giải quyết ổn thỏa của tháng trước trong tháng này có thể tiếp tục bùng phát. Vì thế, những người cung này phải chuẩn bị tâm lý tốt để giải quyết tốt các công việc của tháng này. Đây sẽ vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội cho bạn nếu muốn thăng tiến trong tương lai.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

Tháng 10 này vận khí của Ma Kết ra sao? - anh 1
Tháng 10 này công việc của Ma Kết không mấy thuận lợi vì thể hãy chuẩn bị tâm lý tốt để đối mặt với tất cả.

2. Tình cảmTrong chuyện tình cảm, tháng 10 này đối với Ma Kết mà nói không phải là tháng may mắn. Với những người là “hoa đã có chủ” thì người ấy của bạn sẽ có chút không hài lòng với bạn, anh ấy (cô ấy) bắt đầu hay phàn nàn, oán trách với bạn vì những chuyện rất nhỏ. Thậm chí hai bạn có thể chiến tranh lạnh và dẫn đến chia tay. Vì thế bạn nhất định không được cùng anh ấy (cô ấy) cãi nhau, nên cố gắng nhẫn nại khuyên bảo, bao dung cho đối phương.

Tháng 10 này vận khí của Ma Kết ra sao? - anh 2
Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tháng 10 không thuận lợi lắm.

Nếu có bức xúc hay khó chịu thì hãy đợi nửa kia của bạn bình tĩnh lại rồi từ từ khuyên nhủ. Có vậy bạn mới có thể bảo vệ được tình yêu của hai người. Với những người vẫn còn độc thân thì rất khó để tìm được đối tượng phù hợp trong tháng này.

3. Tài vậnTháng 10 này tài vận của Ma Kết có thể nói là khá tốt. Nếu người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn muốn chơi mạt chược hay chơi pocker với bạn nhằm giải trí thì bạn cũng có thể thử vận may của mình nhé. Tuy nhiên trong khi chơi phải tránh kích động nếu không sẽ vì những cá cược nhỏ mà ảnh hưởng đến tình cảm hay mối quan hệ của bạn.

4. Sức khỏeTrong tháng 10 này thời tiết sẽ thay đổi khá rõ rệt, vì thế phải chú ý đến sự thay đổi nóng lạnh bất thường của thời tiết. Đặc biệt là Ma Kết phải để ý đến hệ hô hấp và bảo vệ tốt cổ họng của mình tránh để sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tốt nhất là không nên uống rượu hay hút thuốc, và những đồ ăn cay, nóng. Bạn chỉ có thể làm việc tốt chỉ khi bạn có một sức khỏe tốt vì thể hay tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên nhé.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem Bói Ai Cập

Gieo Quẻ Dịch Số

Lịch Vạn Niên

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *